Teen đi... "cắt tóc ôm"

Ngày nay,đã có không ít chàng teen mon men thử cảm giác của cái dịch vụ trời ơi này.

Dạo gần đây các boy trường KH luôn miệng xì xầm về một tiệm cắt tóc trên đường T. Theo các teen này thì đó là nơi rất “hấp dẫn”.

Hấp dẫn không phải vì tiệm này có cây kéo vàng hay cây kéo bạc mà là do những nàng tiếp viên ở đây phục vụ khách trong trang phục cực kỳ hở hang.

Những teenboy nào đến đây đều được "chiều chuộng hết mình".

Tan học, N (trường KH) quyết định “đổ bộ” xuống địa chỉ quán trên để “tai nghe mắt thấy” mới tin. Cửa tiệm nằm khuất trong con hẻm được trang bị cửa kính và máy lạnh trông rất VIP nhưng một lần cắt chỉ có 15k nên rất đông khách.

Mỗi vị khách được ngăn ra một tấm màn riêng nên họ làm gì trong đó thì chỉ có...họ biết. Dựng chiếc xe đạp sát vô tiệm, N đi vào trong mà tim cứ đánh trống liên hồi.

Sau khi được các “chị” săn đón nồng hậu, cuối cùng N cũng nằm yên trên chiếc ghế dành cho các “thượng đế tuổi teen”...

Màn diễn “khêu gợi”

Theo như lời của N và nhiều bạn nam khác thì sau khi chọn được vị trí thích hợp teen nhà ta chỉ việc nằm yên trên ghế còn tất cả những gì xảy ra thì nên để cho nó “tự nhiên” chứ không nên có những “phản ứng phụ”.

N kể lại lần đó sau khi mình nằm xuống thì thay vì cắt tóc cho anh chàng,“chị” ấy lại “sờ soạng” khắp người N khiến N đỏ mặt cả lên. Sau khi thấy N không có phản ứng gì thì chị ta bắt đầu cắt tóc và còn nói nhỏ: ”Anh thích không lát nữa cắt xong lên trên lầu với em!”.

N không dám tin vào tai mình nữa, quả đúng như lời tụi bạn nói, nơi đây là một tiệm cắt tóc ôm kiêm bán dâm trá hình.

Anh chàng K (trường BP) thì một lần đến tiệm là muốn hoảng vía. Lần ấy đang nằm lim dim để chị tiếp viên lấy rái tai thì K có cảm giác “là lạ”.

Mở mắt ra, K hoảng hồn vì "chị tiếp viên" đang cố tình cởi nút áo của K ra với ánh mắt đầy vẻ khêu gợi. K viện lí do là đang mệt nên ra về và trả luôn tờ 50k mà không dám đợi thối, xem như “bo” cho chị ấy luôn!

Đừng tham gia vào trò nguy hiểm

Không phải ngẫu nhiên mà cắt tóc ôm được duyệt vào những trò nguy hiểm hiện nay mà teen nhà ta đừng nên tham gia hay dính vào.

Như trường hợp của N và K, nếu như hai anh bạn không biết kiềm chế bản thân thì đã phạm vào việc mua dâm dù chỉ là vô tình bị mời mọc từ những tiếp viên cắt tóc.

Nguy hiểm hơn, nếu như thiếu ý thức mà quan hệ bừa bãi thì rất dễ dẫn đến những căn bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục và đặc biệt là HIV.

Theo Mực Tím

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng