Tết Trung thu-Tết của sẻ chia

TP - Trong 2 ngày 11 và 12/9 diễn ra chương trình “Tết Trung thu-Tết của chia sẻ”, do CLB Liên kết trẻ T.Ư Đoàn phối hợp Đoàn thanh niên Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Chương trình nhằm mang lại một mùa Trung thu ấm áp, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc cho các bệnh nhi đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Chương trình có sự tham gia của đông đảo bạn trẻ từ các CLB, đội nhóm tình nguyện, đặc biệt là các người đẹp: Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Ngọc Hân, Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2016 Phạm Thủy Tiên; Hoa hậu biển 2016 Phạm Thùy Trang và Á khôi 1 du học sinh Việt toàn thế giới năm 2015 Lê Hương Thảo. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa. Ngày 11/9, các hoa hậu, người đẹp cùng tình nguyện viên làm đèn ông sao và phát quà đến giường bệnh cho các bệnh nhân ở Bệnh viện K, Xanh Pôn, Việt Đức. Ngày 12/9, các em nhỏ tại Bệnh viện Việt Đức sẽ tiếp tục được tham gia các trò chơi hoạt náo, vui nhộn và chuẩn bị cho đêm hội phá cỗ trông trăng ngay tại sân bệnh viện. Bên cạnh đó, các bệnh nhi còn được giao lưu với học sinh nước ngoài đang học tại các trường quốc tế, con em cán bộ, nhân viên đại sứ quán tại Việt Nam để hiểu rõ hơn về Tết Trung thu.

* Ngày 11/9, CLB Hành trình kết nối yêu thương mang các phần quà Trung thu cho học sinh Trường Tiểu học và trường Mầm non Sơn Thủy (Quan Sơn, Thanh Hóa). Với chủ đề “Trăng yêu thương 2016”, CLB Hành trình kết nối yêu thương đã trao tận tay các em 420 suất quà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng