Thả phân vào thùng rác, nữ sinh bị đánh đập thậm tệ

Mặc dù đã có ý thức đưa rác vào đúng chỗ nhưng cô nữ sinh vẫn bị đánh đập dã man, máu chảy đầm đìa.

Thả phân vào thùng rác, nữ sinh bị đánh đập thậm tệ

Ngày hôm qua, câu chuyện của cô nữ sinh dắt chó đi dạo đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Trong đó, điều khiến dân mạng phẫn nộ nhất chính là việc cô gái này đã đưa rác vào đúng nơi cần thiết nhưng vấp phải sự phản ứng vô cùng dữ dội của nhân viên lo giữ gìn vệ sinh môi trường. Để rồi, cô gái trẻ bị đánh đập dã man với nhiều vết thương ở trên đầu vào mặt.

Nội dung dòng chia sẻ: "Vào ngày 23/7, tối 20h như thường lệ, mình và bạn mình dẫn tụi nhỏ đến cầu A.S. Đang đi một đoạn thì bé Mimi của bạn B.T ị tại chỗ. Theo thói quen, bé nó hốt rồi bỏ vào sọt rác, thì có một bà lao công mặc đồng phục như là làm ở P. (khu dân sinh cao cấp ở Tp.HCM) tuổi ngoài 40, cao khoảng 1m60, to con da ngăm đen, đến cự cãi. Ý là "tại sao không bỏ vào đống cỏ nhét vào đó mà lại bỏ vào thùng rác".

Hai bên cự cãi sau một hồi, bất thình lình người phụ nữ đó dùng đồ kẹp rác đánh vào đầu con bé nhiều phát, mình thì đứng cạnh Mimi cùng 1 anh bạn của mình ở đằng xa. Sự việc diễn ra quá nhanh (chỉ khoảng 10 giây) làm mình rất bỡ ngỡ, đến khi trấn tĩnh lại thì mình cũng lật đật chở bé đi bệnh viện tại quận 5, Nguyễn Tri phương để khâu lại vết thương. Do mình không rành đường quận 7 nên phải chạy tuốt bên quận 5.

Sau đó, mình nhờ chị B.C gọi bảo vệ, nhưng đúng theo mình dự đoán, đều chung 1 hội với nhau, bảo vệ mời bà lên văn phòng ban quản lý, rồi luôn mồm bênh vực bà đó, nào là "tụi em dắt cho vô đây là sai"... cuối cùng phải nhờ đến Công an phường giải quyết...

Qua chuyện này mình muốn mọi người đề phòng đừng để tình trạng này như bọn mình khi dẫn bọn nhỏ lên cầu A.S chơi.

P/s : Nếu người đàn bà đó là đàn ông thì mình không còn ngồi đây để viết status cảnh báo như vậy đâu!"

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải rộng rãi trên mạng xã hội, rất nhiều người đã tỏ rõ thái độ phẫn uất với cách ứng xử của người nhân viên này.

Bạn Bùi Thân Ngân cho biết: "Người ta đã có ý thức ném vào trong sọt rác rồi còn muốn như nào nữa? Thật không thể chấp nhận nổi cách hành xử kiểu này. Vẫn biết công việc mệt mỏi dễ dẫn đến bực tức nhưng cái gì đúng thì thôi, có ý thức mà còn bị đánh như vậy, nhỡ may mà ném xuống đất chắc đánh bất tỉnh luôn à?"

Đồng quan điểm trên, bạn Nguyên Thảo chia sẻ: "Ai cũng có nhiệm vụ của mình, sao giờ nhân viên vệ sinh lại kiêm luôn cả đánh người như này được? Người ta vứt rác bừa bãi đã đành, đằng này đã tự biết dọn dẹp cẩn thận như vậy rồi thì chịu thua luôn. Không thể tin nổi!"

"Giờ dắt chó đi dạo nguy hiểm quá, chó có lỡ ị chắc phải cầm lên nhét túi quần rồi mang về nhà vứt sau thôi chứ ném vào sọt rác lại bị đánh như này thì đau lắm".

Theo Trí thức trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng