Thái Thuỳ Linh thử sức làm MC

TPO – Linh tâm sự từ nhỏ cô đã có tố chất của một MC: rất mạnh dạn và không ngại nói trước đám đông, vẫn nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ được đứng trên sân khấu trong cương vị MC, nhưng không ngờ lần thử sức đầu tiên lại dẫn cho Sao Online trên VTC1.

21 giờ tối qua, Sao Online phát sóng trực tiếp số cuối năm với nhiều bất ngờ, trong đó ngạc nhiên nhất là việc anh chàng Phan Anh đẹp trai và ăn nói có duyên đã “biến mất”, thay vào đó là ca sĩ Thái Thuỳ Linh trong vị trí của một MC mới toanh.

Khách mời của chương trình kết thúc năm 2007 là nhạc sĩ Lê Minh Sơn và bộ đôi Khánh Linh và sao mai Hà Linh.

Với sự cởi mở trong phong cánh nói chuyện và những am hiểu về lĩnh vực âm nhạc, có thể thấy Linh rất tự tin trong việc chinh phục khách mời. Thêm vào đó, cách trả lời rất cá tính và hóm hỉnh của Lê Minh Sơn đã khiến cho cuộc nói chuyện rất “dân dã” mà không kém phần thú vị.

Tất nhiên, dù rất mạnh dạn nhưng vì là lần đầu làm chủ một cuộc chuyện trò trên truyền hình, thêm vào đó lại phát trực tiếp nên cô ca sĩ này không tránh khỏi bị hồi hộp và theo như Linh nói là bị “lỗi mấy pha”.

Hiện nay MC Phan Anh đã tạm chia tay khán giả để đi du học, trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 8, anh thổ lộ rằng muốn lui về hậu trường và đang tìm kiếm một gương mặt dẫn mới cho chương trình.

Những thoả thuận giữa Thái Thuỳ Linh và ê-kíp thực hiện Sao Online hiện vẫn đang trong quá trình thương thảo. Thuỳ Linh cho biết, dù không dẫn Sao Online thì cô vẫn sẽ trở thành MC trong tương lai nếu tìm được một chương trình nào đó thích hợp.

Sau album Lời nói dối chân thật, Thái Thuỳ Linh đang dốc sức thực hiện album thứ ba của mình dự kiến sẽ được phát hành vào năm sau.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá