Thành Đoàn Cần Thơ chúc mừng báo Tiền Phong

TPO - Chiều 19/6, Thành Đoàn Cần Thơ đến thăm Ban đại diện Báo Tiền phong tại ĐBSCL nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Thành Đoàn Cần Thơ và cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong tại Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm.
Thành Đoàn Cần Thơ và cán bộ, phóng viên báo Tiền Phong tại Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm.

Anh Trần Hải Long, Phó Bí thư Thành Đoàn Cần Thơ mong muốn báo Tiền Phong tiếp tục là cầu nối, đồng hành để truyền tải thông tin, loa tỏa đến các bạn ĐVTN và cộng đồng những thông tin hữu ích.

Bên cạnh đó, anh Trần Hải Long còn đánh giá cao và ghi nhận nỗ lực của Ban đại diện báo Tiền Phong tại ĐBSCL đóng tại Cần Thơ về những đóng góp to lớn vào sự phát triển của thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

“Hy vọng rằng những bài viết, phản ánh về phong trào đoàn, gương điển hình thanh niên… sẽ tiếp tục lan tỏa và có giá trị sâu sắc đến từng ĐVTN trên địa bàn thành phố. Qua đó, giúp nâng cao nhận thức cũng như vai trò của tổ chức đoàn trong việc tập hợp thanh niên ngày một hiệu quả”, anh Long chia sẻ.

Chị Trịnh Thị Loan, đại diện báo Tiền phong tại Cần thơ cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ và mong muốn hai bên ngày càng gắn bó lâu dài vào sự phát triển chung của thành phố cũng như của báo Tiền Phong.

Báo Tiền Phong ra số đầu tiên vào ngày 16/11/1953 tại chiến khu Việt Bắc, 64 năm qua, báo Tiền Phong đã có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước. Nhiều chương trình do báo khởi xướng như Chủ Nhật Đỏ, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, chương trình “Nâng bước thủ khoa”… rất thiết thực, được nhân dân cả nước đánh giá cao…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá