Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương 100 Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2017

TPO - Sáng 23/3, Thành Đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và Tuyên dương 100 Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2017.

Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Nguyễn Văn Thắng trao tặng Bằng khen cho các Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô
Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Nguyễn Văn Thắng trao tặng Bằng khen cho các Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô

Dự buổi lễ có các đồng chí: Ngô Thị Doãn Thanh, Phó Trưởng ban Dân vận T.Ư; Phạm Tất Thắng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bí thư Thành Đoàn Hà Nội cho rằng, với mỗi cán bộ Đoàn và mỗi bạn trẻ hôm nay, cần ý thức rằng, sức mạnh của một dân tộc nằm chính trong từng cá nhân. Trách nhiệm của mỗi bạn trẻ là phải suy nghĩ và hành động theo lý tưởng của Đảng và vì lợi ích của nhân dân. Thủ đô đang rất cần nhiều những người trẻ biết trăn trở, hành động để ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.: "Tuổi trẻ Thủ đô quyết tâm sẽ tiếp tục xung kích, tình nguyện, đi đầu trong học tập, lao động sáng tạo, trau dồi đạo đức cách mạng, trong bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với truyền thống của Thủ đô Hà Nội và công vun đắp của bao thế hệ đi trước", Bí thư Thành Đoàn Hà Nội Nguyễn Văn Thắng khẳng định.

Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương 100 Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2017 - ảnh 1 Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương trao tặng kỷ niệm chương cho các cựu cán bộ Đoàn

Tại buổi lễ, Thành Đoàn Hà Nội đã trao tặng kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ" cho 3 đồng chí cựu cán bộ Đoàn có nhiều đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên Thủ đô.

Đặc biệt, tại lễ kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn, Thành Đoàn Hà Nội đã tuyên dương 100 Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2017. Đây là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho 26.000 Bí thư chi đoàn Thủ đô. Họ là những tấm gương sáng về học tập, lao động, nghiên cứu khoa học, tình vì cộng đồng, tổ chức các hoạt động Đoàn – Hội gắn bó mật thiết với thanh niên; nhiệt tình, gương mẫu trong cuộc sống, công tác; thầm lặng cống hiến vì sự phát triển của tổ chức Đoàn, vì tương lai của thế hệ trẻ.

Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương 100 Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2017 - ảnh 2 Các bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô năm 2017 được Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương
Trong số 100 Bí thư Chi đoàn giỏi Thủ đô có 16 Bí thư Chi đoàn trực thuộc khối quận, 28 Bí thư Chi đoàn trực thuộc khối Huyện, 15 Bí thư Chi đoàn trực thuộc khối công nhân viên chức và 41 Bí thư Chi đoàn trực thuộc khối đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng