Thành Đoàn TPHCM chúc mừng cơ quan đại diện báo Tiền Phong

TPO - Chiều 16/6, đồng chí Vương Thanh Liễu- Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM đã đến thăm và chúc mừng cơ quan đại diện báo Tiền Phong nhân kỷ niệm 92 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6).

Thành Đoàn TPHCM thăm và chúc mừng cơ quan đại diện báo Tiền Phong.
Thành Đoàn TPHCM thăm và chúc mừng cơ quan đại diện báo Tiền Phong.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành Đoàn, đồng chí Vương Thanh Liễu cảm ơn báo Tiền Phong nói chung và cơ quan đại diện tại TPHCM nói riêng trong việc thông tin, phản ánh các phong trào thanh thiếu niên, phát hiện gương điển hình tiên tiến, có lối sống lành mạnh trong giới trẻ của thành phố.

“Thành Đoàn chân thành cảm ơn báo Tiền Phong đã đồng hành cùng với giới trẻ TPHCM trong thời gian qua, hy vọng cả hai sẽ cùng nhau phát triển chung tay vì giới trẻ”, đồng Vương Thanh Liễu, Phó Bí thư Thành Đoàn TPHCM nói.

Đáp lại tình cảm chân thành, nhà báo Lý Thành Tâm, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban đại diện báo tại TPHCM đã trân trọng cám ơn sự quan tâm, động viên, thăm hỏi kịp thời và những hỗ trợ quý báu của Thành Đoàn TPHCM  trong thời gian qua đối với hoạt động của báo Tiền Phong nói chung, cơ quan đại diện báo nói riêng và đội ngũ những người làm báo.

“Báo Tiền Phong sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Thành Đoàn, với giới trẻ của Thành phố để cùng nhau xây dựng các phong trào thanh thiếu niên của thành phố phát triển hơn nữa”, nhà báo Lý Thành Tâm nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá