Thành đoàn TPHCM chúc mừng giáo sư Trần Đông A

TPO - Sáng 24/2, Ban thường vụ Thành đoàn TPHCM đã đến thăm và chúc mừng một số cán bộ, cơ sở y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Giáo sư – Bác sĩ Trần Đông A giới thiệu với Ban thường vụ Thành đoàn về một số hoạt động chuyên môn của mình
Giáo sư – Bác sĩ Trần Đông A giới thiệu với Ban thường vụ Thành đoàn về một số hoạt động chuyên môn của mình

Đoàn công tác do Phó bí thư Thành đoàn Phạm Hồng Sơn dẫn đầu đã đến thăm gia đình GS-BS Trần Đông A, gia đình GS-BS Nguyễn Thị Ngọc Phượng và trường đại học Y dược TPHCM.

Thành đoàn TPHCM chúc mừng giáo sư Trần Đông A - ảnh 1

Đến thăm Giáo sư Trần Đông A – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM), anh Phạm Hồng Sơn - Phó Bí thư Thành đoàn đánh giá cao những cống hiến về chuyên môn và đào tạo đối với ngành y tế nước nhà của giáo sư; đồng thời mong muốn giáo sư tiếp tục tham gia đóng góp vào các hoạt động của Thành đoàn nói riêng và thành phố nói chung.

Giáo sư Trần Đông A cũng nhắc nhở thế hệ trẻ nói chung và “các bác sĩ trẻ phải hội nhập sâu hơn, thu thập cái hay của bên ngoài".

Thành đoàn TPHCM chúc mừng giáo sư Trần Đông A - ảnh 2

Đại diện Thành đoàn chụp hình lưu niệm với gia đình Giáo sư Trần Đông A

Thành đoàn TPHCM chúc mừng giáo sư Trần Đông A - ảnh 3

BTV Thành đoàn đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, giảng viên trường Đại học Y Dược TPHCM

Tại nhà riêng của Giáo sư – bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Phượng, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ (TPHCM), anh Sơn ghi nhận những nỗ lực đóng góp và cống hiến trong lĩnh vực phụ sản của giáo sư Ngọc Phượng. Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Thị Ngọc Phượng bày tỏ nguyện vọng được tiếp tục cống hiến tâm huyết của mình trong một số hoạt động cộng đồng do Thành đoàn phát động, tổ chức, nhất là trong công tác tuyên truyền sức khỏe sinh sản đối với thanh niên.

Cũng trong sáng cùng ngày, đoàn đã đến thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ, thầy cô ở trường Đại học Y Dược TPHCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng