Thanh niên còn yếu về kỹ năng sống

TP - Đây là đánh giá của Bí thư T.Ư Đoàn, Nguyễn Đắc Vinh trong Hội nghị giao ban công tác Đoàn cụm Trung du Bắc bộ diễn ra ngày 17-11 tại TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Anh Nguyễn Đắc Vinh (giữa) chỉ đạo tại hội nghị
Anh Nguyễn Đắc Vinh (giữa) chỉ đạo tại hội nghị

Anh Nguyễn Đắc Vinh (giữa) chỉ đạo tại hội nghị
Anh Nguyễn Đắc Vinh (giữa) chỉ đạo tại hội nghị.

Về việc thực hiện chủ đề Công trình Thanh niên, phong trào Đoàn trong năm 2010, Hội nghị đánh giá đã đạt nhiều thành tựu, làm nổi bật vai trò của thanh niên và có ảnh hưởng to lớn tới đời sống xã hội. Bằng các hoạt động cụ thể, thiết thực, toàn cụm đã có gần 8.000 công trình thanh niên với tổng trị giá trên 130 tỷ đồng thu hút hơn 1 triệu ĐVTN tham gia.

Kết luận hội nghị, anh Nguyễn Đắc Vinh đánh giá cao những kết quả mà phong trào thanh thiếu niên cụm đạt được gắn với điều kiện thực tế địa phương. Anh Nguyễn Đắc Vinh còn chỉ ra một số khó khăn, hạn chế cần khắc phục xung quanh việc thanh niên xung kích hội nhập kinh tế thế giới, cải cách hành chính, kỹ năng sống của thanh thiếu niên còn yếu…

Bí thư T.Ư Đoàn yêu cầu sớm khắc phục hạn chế trong công tác báo cáo và chế độ thông tin giữa các địa phương với T.Ư Đoàn để cùng giải quyết nhanh chóng, hiệu quả những vấn đề mới nảy sinh trong công tác thanh niên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá