Thanh niên Công an Sóc Trăng hiến máu tình nguyện

TPO - Sáng 17/7, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Bệnh viện huyết học và truyền máu TP Cần Thơ đã tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2018 với chủ đề "Những giọt máu hồng hè năm 2018".

Thượng úy Tăng Minh Luân đang hiến máu
Thượng úy Tăng Minh Luân đang hiến máu
Tham gia hiến máu đợt này có 150 ĐVTN đến từ các đơn vị của Công an tỉnh Sóc Trăng và trên 15 người của Ngân hàng Đông Á chi nhánh Sóc Trăng.
Đại úy Đặng Văn Phương, Bí thư Đoàn Công an Sóc Trăng cho biết: "Hiến máu tình nguyện là một phong trào thường xuyên của tuổi trẻ lực lượng Công an Sóc Trăng. Hoạt động hiến máu nhằm tăng cường tuyên truyền nâng cao hiểu biết, nhận thức và trách nhiệm của mỗi cán bộ, ĐVTN về ý nghĩa cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện, phát huy tinh thần nhân văn cao đẹp thương người như thể thương thân của dân tộc".
Thượng úy Tăng Minh Luân tâm sự: "Với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", chúng tôi mong muốn được hiến những giọt máu của mình để góp phần mang lại sự sống cho bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo. Được hiến máu cho đồng bào mình, chúng tôi rất vui và sẵn sàng hiến thêm máu khi cần đến".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng