Thanh niên ngành GTVT hiến máu vì nạn nhân giao thông

TPO - Ngày 24/3, nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng các Bí thư Đoàn Thanh niên Ngành GTVT đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện "Vì nạn nhân tai nạn giao thông" với sự tham gia đông đảo của tuổi trẻ ngành giao thông.

Phó Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng tình nguyện hiến máu tại buổi lễ.
Phó Chủ tịch Uỷ ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng tình nguyện hiến máu tại buổi lễ.

Chương trình được tại cả ba miền, với mục tiêu tiếp nhận hơn 1.500.000 đơn vị máu đễ giúp đỡ những nạn nhân tai nạn giao thông. Phát biểu tại Lễ kỷ niệm thành lập đoàn và ngày hội hiến máu, Phó Chủ tịch chuyên trách UB ATGT QG Khuất Việt Hùng đánh giá cao tình thần nhiệt huyết của thế hệ thanh niên ngành GTVT. Đoàn Thanh niên ngành GTVT đã có nhiều phong trào hoạt động thiết thực, khơi gợi được ý chí, quyết tâm của thế hệ trẻ trong lao động, sản xuất, góp phần không nhỏ trong sự phát triển của ngành GTVT.

Ông Khuất Việt Hùng nhấn mạnh, Đoàn Thanh niên đã có rất nhiều phong trào, nhiều khẩu hiệu thi đua, tuy nhiên khẩu hiệu “Một giọt máu cho đi, một mảnh đời ở lại” là khẩu hiệu đi vào trái tim nhất. Hành động hiến máu cứu người là một hành động đầy tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái của thế hệ trẻ đối với đất nước, đối với đồng bào. Thay mặt những người làm công tác ATGT, Phó Chủ tịch Khuất Việt Hùng cảm ơn hành động cao cả của thế hệ thanh niên ngành GTVT.

Thanh niên ngành GTVT hiến máu vì nạn nhân giao thông - ảnh 1 Trao tặng quà hỗ trợ cho các gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông.

Cũng nhân dịp này, một số gia đình có thân nhân bị tai nạn giao thông đã được nhận sự hỗ trợ, chia sẻ của ngành GTVT.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng