‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng

TPO - Với khả năng photoshop tài tình, chàng trai 25 tuổi Lorenz Valentino tự làm mình xuất hiện bên cạnh một loạt sao nổi tiếng như lái máy bay cùng James Bond, được Nữ hoàng Anh phong tước hiệp sĩ và... cạo lông chân cho Victoria Beckham.

‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng - ảnh 1 Lorenz Valentino là một nhà thiết kế đồ họa 25 tuổi đến từ Đức. Mới đây, anh đã bất ngờ trở nên nổi tiếng nhờ loạt ảnh xuất hiện bên cạnh các ngôi sao đình đám. Trong ảnh, Valentino đang... cạo lông chân cho Victoria Beckham.
‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng - ảnh 2 Đặc biệt, những bức ảnh này còn gây hài ở chỗ Lorenz Valentino luôn xuất hiện trong hình dáng một chú khủng long bông. Trong ảnh, Valentino mặc đồ lót tạo dáng bên cạnh Justin Bieber.
‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng - ảnh 3 Khả năng ghép ảnh của Valentino tài tình đến nỗi người xem dường như không thể tìm ra bất kì một lỗi nhỏ nào. Trong ảnh, Valentino ngồi dưới chân Rihanna phê pha hút thuốc.
‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng - ảnh 4 Khủng long Valentino ngồi thư giãn thưởng thức tài đánh đàn của Ellie Goulding.
‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng - ảnh 5 Xăm hình cho David Beckham
‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng - ảnh 6 Cùng James Bond lái máy bay
‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng - ảnh 7 Và xuất hiện trong MV "Wrecking Ball" của Miley Cyrus.
‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng - ảnh 8 Lên sàn "quẩy" cùng DJ David Guetta
‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng - ảnh 9 Vinh dự được Nữ hoàng Anh phong tước Hiệp sĩ.
‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng - ảnh 10 Xuất hiện cùng các kiều nữ nhà Kadarshian trên bìa tạp chí Cosmopolitan.
‘Thánh photoshop’ tự ghép mình vào ảnh của loạt sao nổi tiếng - ảnh 11 Ngồi cùng siêu mẫu Gigi Hadid trên bìa Vogue.

Theo The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá