Sự kiện: Miss teen 2011

Thảo My đoạt giải Ngôi sao tuổi teen 2011

TPO - Với gương mặt thanh tú, tài năng và thông minh, nữ sinh Học viện Âm nhạc Quốc gia Cao Thanh Thảo My (SBD 60) đã xuất sắc giành danh hiệu Ngôi sao tuổi teen 2011.

Thảo My đoạt giải Ngôi sao tuổi teen 2011

> Thí sinh Miss Teen sẵn sàng cho đêm Chung kết
> Cận cảnh Miss Teen “đốt cháy” gala ca nhạc

Cao Thanh Thảo My là Miss Teen 2011
Cao Thanh Thảo My là Miss Teen 2011.
 

Tối 12-11, tại Tuần Châu (Quảng Ninh) diễn ra đêm chung kết cuộc thi Ngôi sao tuổi teen Việt Nam – Miss Teen 2011 có chủ đề “Bệ phóng tài năng showbiz”. Cùng với 19 thí sinh khác, Cao Thanh Thảo My đã có thời gian đáng nhớ khi tham gia Tuần lễ Chung kết của cuộc thi. Và với Thảo My càng đáng nhớ hơn khi là người chiến thắng trong đêm Chung kết.

Xúc động khi đoạt giải
Xúc động khi đoạt giải.

Trong suốt thời gian diễn ra của Tuần lễ Chung kết tại Tuần Châu (TP.Hạ Long, Quảng Ninh) Cao Thanh Thảo My đã thể hiện sự thanh lịch, dịu dàng của người con gái Hà Nội.

Thảo My đoạt giải Ngôi sao tuổi teen 2011 - ảnh 3
Thảo My đoạt giải Ngôi sao tuổi teen 2011 - ảnh 4
Cao Thanh Thảo My trong các phần trình diễn trang phục
Cao Thanh Thảo My trong các phần trình diễn trang phục.
 

Đến từ Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, không ngạc nhiên khi Thảo My có thể vừa chơi đàn vừa xử lý ca khúc một cách khéo léo, bài bản, có kỹ thuật và khả năng bùng nổ trên sân khấu. Thêm nữa, Thảo My còn có cả tài năng MC từng khiến MC Phan Anh phải bày tỏ hy vọng Thảo My sẽ theo nghề MC, trở thành đồng nghiệp của Phan Anh trong tương lai.

Thảo My đoạt giải Ngôi sao tuổi teen 2011 - ảnh 6
Thể hiện tài năng đàn, hát và bùng nổ trên sân khấu
Thể hiện tài năng đàn, hát và bùng nổ trên sân khấu.

Trong đêm Chung kết, Cao Thanh Thảo My thể hiện bản lĩnh của mình khi trả lời câu hỏi: "Bạn có một ước mơ để trở thành nghệ sĩ trong làng showbiz Việt Nam, nhưng mà một người bạn thân và trong gia đình của bạn lại khuyên bạn không nên theo đuổi vì con đường phát triển gặp rất nhiều khó khăn, rất nhiều rủi ro".

Cô gái 16 tuổi trả lời: "Nếu có một người thân như vậy thì điều đầu tiên em nghĩ đó là người ấy nghĩ tốt cho mình, không nghĩ xấu gì hết, vì vậy sẽ cân nhắc với điều kiện người ấy đặt ra. Nhưng vì đó là ước mơ của em, đó là đam mê của em, em sẽ nỗ lực, em sẽ cố gắng hết mình để chứng minh cho người ấy thấy em đã vững bước trên con đường mình chọn".

Cũng trong đêm Chung kết, cuộc thi còn tìm ra những gương mặt sáng giá cho các danh hiệu khác, cụ thể là:

Lọt vào top 5 ứng xử đêm Chung kết là Nguyễn Ánh Thơ (SBD 1033), Cao Thanh Thảo My (60), Lê Minh Thy Thơ (1019), Bùi Thanh Hà (226) và Nguyễn Bích Khanh (1573)

Lọt vào top 5 ứng xử đêm Chung kết là Nguyễn Ánh Thơ (SBD 1033), Cao Thanh Thảo My (60), Lê Minh Thy Thơ (1019), Bùi Thanh Hà (226) và Nguyễn Bích Khanh (1573).

Ngôi sao Tuần Châu – Hạ Long: Khúc Nguyễn Thúy Vy (SBD 1514)
Ngôi sao Tuần Châu – Hạ Long: Khúc Nguyễn Thúy Vy (SBD 1514).
 
Ngôi sao cộng đồng : Đặng Nhật Yến Nhi (SBD 442)
Ngôi sao cộng đồng : Đặng Nhật Yến Nhi (SBD 442).

Ngôi sao thân thiện : Nguyễn Thị Ánh Thơ (SBD 1033)
Ngôi sao thân thiện : Nguyễn Thị Ánh Thơ (SBD 1033).
Ngôi sao khả ái: Nguyễn Thị Bích Khanh (SBD 1573)
Ngôi sao khả ái: Nguyễn Thị Bích Khanh (SBD 1573).

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá