Thắp sáng tài năng những Nhà Quản lý trẻ

TPO – 19 giờ ngày 21/3, tại Hội trường Nhà văn hóa KTX Mễ Trì (ĐHQGHN) sẽ diễn ra Hội thi “Tài năng Quản lý” do CLB Quản lý trẻ (ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn) tổ chức.

Các thành viên CLB Nhà Quản lý trẻ trường ĐHKHXH & NV tham gia diễn đàn “Thế hệ trẻ với hoạt động của Quốc hội” do T.Ư Đoàn tổ chức, tháng 4/2005 

Hội thi có sự góp mặt của các bạn sinh viên đến từ 4 CLB Quản lý thuộc 3 trường: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế Quốc dân và Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên, kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2008) và 1 năm ngày thành lập CLB Nhà Quản lý trẻ (ĐH KHXH&NV).

Đây cũng là một hoạt động bổ ích, có ý nghĩa, không chỉ thúc đẩy mối quan hệ gắn bó giữa 3 trường mà còn là cơ hội để sinh viên 3 trường gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau cũng như được giao lưu với những nhà quản lý thành đạt đương thời. 

Nhân dịp này các doanh nghiệp (là nhà tài trợ cho cuộc thi) có cơ hội tiếp xúc với những nhân viên tương lai của mình.

Để khích lệ phong trào và động viên các bạn sinh viên tham gia, BTC cuộc thi có những giải thưởng hấp dẫn và phần quà lên tới 1 triệu đồng của nhà tài trợ (Ngân hàng TMCP Quân đội, Bảo hiểm Nhân thọ VN). Đồng thời sẽ trao những giải “phong cách”, đội “cổ vũ ấn tượng” cho khán giả của các đội chơi.

Ngoài việc được tham gia hội thi, các bạn sinh viên còn được giao lưu và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc của ca sĩ Thái Thùy Linh, Thùy Chi... và  nhóm nhảy Big Toe rất nổi tiếng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá