Thế đứng và tính cách của nàng

TP - Có những điều lộ ngay trước mắt nhưng ít người để ý. Tư thế đứng chẳng hạn. Một cô gái đứng như thế nào, thì tính cách của cô ấy cũng tương ứng.

Hơi khổ hạnh. Chịu đựng. Thường né tránh. Những cô gái như thế có thể từng phải chịu sức ép nào đó thời tuổi nhỏ. Có thể là sự khó khăn tài chính, hoặc sự khuyết vắng trong gia đình.

Họ thường là những cô gái hơi thiếu tự tin, đời sống nội tâm giản đơn hoặc quá phức tạp. Trong quan hệ với đàn ông, họ thường mặc cảm và ứng xử thất thường. Nhưng nếu kiên nhẫn và biết lắng nghe, đây là những người bạn gái trung thành nhất.

Chân dang rộng

Đanh đá. Mạnh mẽ. Có tư chất của nhà lãnh đạo. Thích quyền uy. Đó là tạng của những cô nàng sở hữu thế hai tay chống cạnh hông, hai chân dang rộng.

Tuy tư thế này hơi thiếu thẩm mỹ so với cách nhìn nhận Á đông nhưng họ lại thường thuyết phục được người khác vì luôn chiếm ưu thế chủ động. Trong những tình huống tâm lý bất ngờ, những cô gái này luôn biết cách giải quyết.

Thích dựa

Phụ thuộc. Dễ dàng chấp nhận và tha thứ. Đó là cách xử sự thường xuyên của những cô nàng luôn thích dựa vào tường, hoặc bám vào người khác khi đi dạo.

Những cô nàng này thường quyến rũ đàn ông bởi sự yếu đuối và nhu mì. Họ hơi thiếu tính độc lập. Trong công việc họ ít sáng tạo nhưng lại luôn là những nhân viên mẫn cán.

Chữ bát

Thế đứng chữ bát (chân chéo qua nhau) với đôi chân hơi chùng xuống tạo dáng yểu điệu thướt tha. Tuy nhiên, kiểu người “lấy nhu thắng cương” này lại rất háo thắng, luôn muốn mình ở vị trí ưu tiên hàng đầu. Trong công việc, đây là người nhiều mưu trí, biết tận dụng mọi lợi thế mình có.

Nghiêm và thẳng

Đứng thẳng một chân, chân khác để nghiêng một góc tự do hoặc chùng xuống, ngầm báo cho chàng biết nàng có đôi chút không hài lòng, phân vân hoặc từ chối việc gì đó, cũng có thể do nàng nhút nhát, thiếu tự tin.

Cho tay vào túi quần

Có thể nàng đang gặp trục trặc trong cuộc sống và đang cần người gỡ rối. Hoặc cũng có thể nàng đang ngầm phản đối điều gì đó.

Nhìn thẳng, ngẩng cao đầu

Kiêu, hoặc nói nhẹ nhàng là tự tin. Những cô nàng có tác phong như thế thường lạc quan và ý thức rất rõ về bản thân. Tất nhiên, một số trong đó cũng hơi bị tự tin thái quá nhưng đừng lo, đa số họ đều lạc quan, vui vẻ, dễ hòa đồng. Trong công việc, họ là những người nhanh nhẹn, thẳng thắn, làm việc hiệu quả.

Có những tư thế thường xuyên, nhưng có những tư thế nảy sinh trong các tình huống khác thường. Cần quan sát thêm với các biểu hiện khác như nét mặt, giọng nói mới có thể đoán định chính xác.

Không có gì quá máy móc, các bạn trai cần biết ứng xử tinh tế mới có thể nắm bắt được tâm lý của một nửa thế gian khó nắm bắt nhất. 

Hà Trang
Theo Femina

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá