Thí sinh Duyên dáng Hà thành tranh tài

TPO – Ngày 10-3, cuộc thi “Duyên dáng Hà thành” 2013 đã khởi động vòng sơ loại tại nhà Văn hóa Học sinh – Sinh viên Hà Nội. Các thí sinh đã thi tài ngay trong ngày khởi động.

Thí sinh Duyên dáng Hà thành tranh tài

>Nữ sinh cao 1m74 là Hoa khôi Duyên dáng Hà thành
>Nữ sinh Hà thành duyên dáng những vòng xe

Cuộc thi là tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho nữ sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội, tôn vinh vẻ đẹp, tài năng của người con gái Thủ đô, đồng thời nâng cao hình ảnh của nữ sinh trong thời đại mới, tạo cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa học sinh các trường.

Khác với năm đầu tiên, cuộc thi năm nay có thêm nhiều phần thi mới. Bên cạnh các phần thi mang tính chất biểu diễn sân khấu như trình diễn thời trang, thể hiện tài năng còn có các phần thi thực tế đòi hỏi thí sinh vận dụng khả năng ứng xử với các tình huống xã hội, tham gia rèn luyện kỹ năng mềm, thể hiện cá tính bản thân, trải nghiệm hoạt động xã hội ý nghĩa…

Trong vòng sơ loại, các thí sinh đã lần lượt thử sức ở các nội dung thi trả lời trắc nghiệm các câu hỏi văn hóa, xã hội; thi nhân trắc học và diễn tài năng.

Các thí sinh làm phần thi trắc nghiệm
Các thí sinh làm phần thi trắc nghiệm.
Các thí sinh mang tới nhiều nội dung thi tài năng: diễn catwalk
Các thí sinh mang tới nhiều nội dung thi tài năng: diễn catwalk, múa, hát...
Múa
Thí sinh Duyên dáng Hà thành tranh tài - ảnh 4

Sau các vòng thi, 15 gương mặt nữ sinh xuất sắc nhất đại diện cho hơn 100 trường THPT trên địa bàn Thủ đô Hà Nội sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng để cùng tranh tài, khoe sắc với các nội dung thi hấp dẫn.

Đêm Chung kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 21-4 tại Nhà Văn hóa Học sinh - Sinh viên (37 Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng