Thi tài hiphop vì CK – Hoa Đức Công

TPO – Nhằm ủng hộ cho CK – Hoa Đức Công, giải đấu Move It - Battle For Life đã được tổ chức tại Hà Nội (ngày 26/5) với sự tham gia của nhiều dancer, DJ trong và ngoài nước.

Thi tài hiphop vì CK – Hoa Đức Công

>Thi vũ đạo để chống bạo lực học đường
>Nóng bỏng vũ điệu chống bạo lực

Quy tụ trong giải đấu là nhiều dancers tên tuổi của miền Bắc như : Thái Black Frog, Fuji, X-Star, TF Star, D-Machine..., miền Nam như X-Clown McBuck và Popper Bim; Và cả Michael Lim và Melisa, DJ Sai đến từ Singapore.

Giám khảo của chương trình: Hoàng C-floor, Hải 2D, Linh 3T, Small River. Không thể thiếu nhân vật chính của chương trình CK Animation – Hoa Đức Công.

Giải đấu đã có những trận battle nóng bỏng, quyết liệt, cũng như những màn biểu diễn cực chất của các Bboy qua hai giải đấu Battle Allstyle 2vs2 và Breaking Battle – The Octagon (giải đấu với thể lệ do Bboy nổi tiếng thế giới Alien Nest sáng tạo).

Kết quả, vô địch Breaking Battle – The Octagon Bboy Sweet-T [N.I.I crew/ Smile Of Life Team], vô địch Battle Allstyle là 2 dancers thuộc nhóm X-Clown ở miền Nam McBuck và Bim.

Đại diện BTC cuộc thi đã trao cho Hoa Đức Công số tiền 20 triệu VNĐ
Đại diện BTC cuộc thi đã trao cho Hoa Đức Công số tiền 20 triệu VNĐ .

Quan trọng hơn, toàn bộ chương trình đã quyên góp được 20 triệu VNĐ bằng việc bán vé và lệ phí thi đấu, ngoài ra các dancers được giải cũng đã trích một phần giải thưởng để ủng hộ cho CK.

Hoa Đức Công (CK Animation) là một dancer trẻ và tài năng của cộng đồng hiphop Việt Nam, đồng thời là thành viên nhóm nhảy Milky Way thuộc Big Toe. 22 tuổi, Hoa Đức Công đã gặt hái được nhiều thành công, các giải thưởng cá nhân cũng như đồng đội trong bộ môn popping ở Việt Nam và thế giới, tạo cảm hứng và góp phần khơi gợi đam mê cho nhiều tài năng hiphop Việt theo đuổi bộ môn nghệ thuật

Không may Hoa Đức Công đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh suy thận. Gia cảnh khó khăn, số tiền kiếm được từ việc nhảy, dạy nhảy chỉ có thể giúp chàng trai trẻ cầm cự qua ngày chứ không đủ chi trả cho việc ghép thận. Nếu không đủ tiền để thay thận, bệnh tình của Hoa Đức Công sẽ khó qua khỏi.

 Một số hình ảnh trong giải đấu:

Thi tài hiphop vì CK – Hoa Đức Công - ảnh 2
Thi tài hiphop vì CK – Hoa Đức Công - ảnh 3
Thi tài hiphop vì CK – Hoa Đức Công - ảnh 4
Thi tài hiphop vì CK – Hoa Đức Công - ảnh 5
Màn trình diễn của Hoa Đức Công
Màn trình diễn của Hoa Đức Công.
Thi tài hiphop vì CK – Hoa Đức Công - ảnh 7
Thi tài hiphop vì CK – Hoa Đức Công - ảnh 8

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá