Thi Tìm kiếm tài năng Guitar trẻ năm 2018

TPO - Ngày 31/10, tại Hà Nội, Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương tổ chức phát động cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Guitar trẻ" năm 2018 dành cho các bạn trẻ từ 10-15 tuổi đang học tập và sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thi Tìm kiếm tài năng Guitar trẻ năm 2018

Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương Nguyễn Thanh Hảo cho biết: Cuộc thi nhằm tạo môi trường, cơ hội cho các bạn trẻ yêu âm nhạc nói chung và đàn guitar nói riêng thể hiện tài năng. Qua đó, góp phần khơi dậy tình yêu âm nhạc, nghệ thuật trong các bạn trẻ.

 Ông Hảo cho biết thêm, các bạn đoạt giải thưởng tại cuộc thi sẽ là công tác và tham gia hoạt động chung của Trung tâm. Những em có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tạo điều kiện tham gia các khoá học nâng cao để phát triển kỹ năng.

"Tìm kiếm tài năng Guitar trẻ" năm 2018 được phát động trong thời gian 1 tháng, từ ngày 1/11 đến ngày 1/12. Tham gia cuộc thi, người dự thi biểu diễn độc tấu bằng đàn Guitar (guitar điện hoặc guitar gỗ) những tác phẩm âm nhạc trong nước và quốc tế (được cơ quan chức năng cho phép lưu hành); mỗi tác phẩm không quá 7 phút trình diễn.

Thi Tìm kiếm tài năng Guitar trẻ năm 2018 - ảnh 1 Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương Nguyễn Thanh Hảo cho biết: Cuộc thi nhằm tạo môi trường, cơ hội cho các bạn trẻ yêu âm nhạc nói chung và đàn guitar nói riêng thể hiện tài năng.

 Cuộc thi gồm vòng thi sơ khảo và chung khảo. Trong đó, sở khảo mỗi người dự thi biểu diễn một tác phẩm tự chọn. Chung khảo, mỗi người dự thi biểu diễn hai tác phẩm tự chọn và một tác phẩm Việt Nam.

 Hồ sơ đăng ký gửi về Trung tâm Thanh thiếu niên Trung ương (qua  Phòng Đào tạo kỹ năng và Câu lạc bộ thanh niên) số 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội, điện thoại: 024.35544195. Hoặc gửi theo địa chị email: tainangguitar.tw@gmail.com, tiêu đề ghi rõ đăng ký tham dự Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Guitar trẻ”, năm 2018.

Hoặc đăng ký online theo đường dẫn: https://goo.gl/forms/C10CSu9Yz9SkovU93

Hồ sơ đăng ký gồm:

- 01 đăng ký theo mẫu. Mẫu đăng ký và thể lệ cuộc thi, download tại địa chỉ http://thanhthieunientrunguong.vn

- 02 ảnh 4x6 (mới chụp).

- 01 giấy tờ chứng minh độ tuổi (bản sao giấy khai sinh, thẻ học sinh...)

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá