Kết bạn:

Thích bạn gái cá tính, năng động

TP - Tôi 22 tuổi, đến từ Nghệ An. Thể thao là sở thích lớn nhất của tôi, đặc biệt là bóng đá và bóng chuyền. Ít nói nhưng tôi không phải là người khó gần và luôn nhiệt tình trong công việc.

Với tôi, được giúp đỡ người khác là niềm vui của bản thân. Rất mong được làm quen với những bạn nữ cùng quê, cá tính và có phong cách, độ tuổi từ 18-20. Nơi mong thư: Trương Văn Phong, Tiểu đoàn 1, Đại đội 2, Lớp S218B, Học viện Hậu cần, Hà Nội.

Thích bạn gái cá tính, năng động - ảnh 1 Nữ sinh trường ĐH Thương mại - Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Mình sinh năm 1993, đến từ quê hương của điệu hò sông Mã (Thanh Hóa). Hát là sở thích, là cách mình thể hiện bản thân. Là người vui vẻ, hòa đồng và sôi nổi nhưng mình lại thích tuýp bạn gái dịu dàng, biết lắng nghe, sẻ chia và sống nội tâm.

Mình mong được làm quen với các bạn nữ trên mọi miền Tổ quốc. Nơi mong thư: Lê Văn Cường, Tiểu đoàn 1, Đại đội 2, Lớp S218A, Học viện Hậu cần, Hà Nội.

 

Mình sinh năm 1993, quê Thái Bình. Mình thích xem phim kinh dị Mỹ, thích nhạc trẻ, đặc biệt là các ca khúc của Tim. Bạn bè cùng lớp nhận xét mình là người nóng tính nhưng nhiệt tình, năng động.

Mình mong được làm quen với bạn bè trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là những bạn nữ cùng quê lúa. Nơi mong thư: Tạ Đình Quý, Tiểu đoàn 1, Đại đội 2, Lớp S218A, Học viện Hậu cần, Hà Nội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá