Thích khen

TP - Chiều nay, sau 2-3 lần điện thoại và hẹn hò mới gặp được một thầy. Thầy là nữ lang, 62 tuổi nhưng nhìn từ đằng sau thì tưởng gái 18.

Thầy sành điệu và tôn vinh vẻ đẹp, dù là tự nhiên hay dao kéo. Dù cất công đi lại với thầy mấy năm mà chưa bao giờ được diện kiến dung nhan sau khi tẩy trang của thầy thế nào vì lúc nào mặt thầy cũng mướt phấn son.

Biết thầy thích khen đẹp khen trẻ nên mới gặp thầy, mình đã vội vã, sao cô dạo này nhìn ốm thế dù, rõ ràng, với chiếc đầm tùng xòe điểm xuyết những bông hoa tim tím này, hông thầy thấy sao mà hoành tráng và khá hùng vĩ. Chưa kể, T, đi với mình, cũng buông một câu cô nhìn dạo này xinh ghê, cái tóc mới rất hợp và thấy cô còn trẻ hơn ...con.

Khỏi nói thầy sướng đến cỡ nào, mắt long lanh, đồng tử giãn rộng và bộ ngực đồ sộ thêm phập phồng. Đến với thầy hôm nay bởi mình chuẩn bị rời văn phòng. Giờ văn phòng giá rẻ, lại đi đêm được với một công ty nhà nước nên có được cái văn phòng gần 300m2 giá rất mềm. Làm cả kho, phòng ăn, ngủ nghỉ thoải mái.

Năm ngoái, thầy là tác giả về vụ dịch cửa, tôn vườn, khéo che cái lộ cốt của nhà. Thấy thầy phân tích cũng khoa học, lại hợp cả về mặt mỹ thuật.

Sau khi dùng thêm một số đồ bí hiểm cũng thấy tâm lý phần nào thảnh thơi, tự tin hơn. Vì thế, lần này đến với thầy, trên tay là sơ đồ văn phòng mới, để thầy chỉ cho cung nào, góc nào, hướng nào hợp để tọa khi làm việc.

Không biết thì thôi. Chứ đã trót biết tý chút, thế nào cũng tọc mạch. Không hỏi được thì không yên tâm cho dù ngày nghỉ vừa rồi ngốn hết năm cuốn sách về phong thủy và mua hai cuốn design cho văn phòng ở Hong Kong, mất toi trăm nghìn đồng.

Thầy vốn nổi tiếng về xem tướng, được tôn sùng là số dzách ở Sài Gòn nên, xem xong, chắc tại lời khen của mình ban đầu nên thầy lại cầm tay, rờ cằm, bắt hất mặt cúi đầu. Thầy bảo ấn đường mình vẫn sáng lắm, nhìn khí và sắc mặt vẫn vượng vẫn mạnh.

Đây này, tay thế này kia mờ, toàn quý nhân phù trợ nên có cả tá đám tiểu nhân muốn tè bậy vào chân con, mà đố chúng nó tè được, toàn hắt ngược lại chúng nó thôi, hehe. Con mệnh Thổ, nên mấy tháng mùa Xuân là Thủy, không được toàn vẹn. Nhưng từ quý 2 trở đi thì như rồng vươn vai, cứ gọi là lộc vào như thác. Tình duyên cũng thế, đến từ bốn phương tám hướng.

Nghe thế ai mà không sướng. Sướng âm ỉ từ chiều đến giờ. Sướng đến độ quên cả ăn, cả uống. Giờ thấy bụng hơi đoi đói. Sướng nên cứ tủm tỉm từ chiều đến giờ. May quá không gặp S, vì thế nào chị ấy cũng nói “tốt lắm là ngu, cười lắm hẳn là điên”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá