'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học

Từ khi nổi tiếng tới nay, Dương Thu Giang gắn liền với hình ảnh thướt tha trong bộ áo dài trắng, mái tóc đen ngang vai duyên dáng cùng nụ cười tỏa nắng. Đây là lần cuối cùng cô gái thiên thần này diện áo dài trắng tới trường cấp 3 dự lễ bế giảng.

'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học - ảnh 1 Dương Thu Giang (sinh năm 2000, học sinh trường THPT Lý Thái Tổ, Bắc Ninh) cùng với bạn bè vừa trải qua một buổi lễ bế giảng đáng nhớ. Đây là lần cuối cùng Giang cùng bạn bè gặp gỡ đông đủ trước khi bước vào kì thi căng thẳng.
'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học - ảnh 2 Lần đầu tiên Thu Giang xuất hiện trên các phương tiện truyền thông là vào tháng 9/2017. Khi ấy, Giang cũng mặc chiếc áo dài trắng thướt tha, khoe nụ cười rạng rỡ gây thương nhớ cho biết bao chàng trai.
'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học - ảnh 3 Hiện tại, trang cá nhân của Giang đã có hơn 37.000 người theo dõi, trong đó đa phần là những bạn trẻ hâm mộ vẻ đẹp trong sáng của cô
'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học - ảnh 4 Thu Giang có thân hình mảnh mai, nhỏ nhắn, khuôn mặt xinh xắn cùng nụ cười tỏa nắng. Giang cho biết, bản thân là một người “mê” áo dài bởi Giang thích vẻ đẹp tự nhiên của con gái Việt, duyên dáng, nhẹ nhàng. “Nhìn bạn nữ mặc áo dài bản thân em cũng thấy yêu rồi”, Giang nói.
'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học - ảnh 5 Không chỉ xinh đẹp, Giang còn có khá nhiều tài lẻ như thích hát, múa. Và nhất là cô bạn 10x rất thích được chụp ảnh và diễn xuất cũng rất đạt trước ống kính.
'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học - ảnh 6 Trong buổi lễ bế giảng này, Giang có rất nhiều cảm xúc.
'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học - ảnh 7  
'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học - ảnh 8  
'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học - ảnh 9  
'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học - ảnh 10 Nụ cười tỏa nắng của Dương Thu Giang.
'Thiên thần áo dài' tuyệt đẹp trong lễ bế giảng năm học - ảnh 11 Thu Giang và bạn bè 12A15 tinh nghịch bên nhau.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng