'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng

Nét đẹp tự nhiên của Thanh Vy khiến cô thu hút sự quan tâm của cư dân mạng nói chung và các chàng trai nói riêng.

'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng - ảnh 1 Thanh Vy sinh năm 1992, quê Bến Tre. Hiện nay đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Gần đây, cô được cư dân mạng quan tâm vì những hình ảnh mới trên xe buýt.
'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng - ảnh 2 Nhờ những hình ảnh này được lan toả, Thanh Vy có thêm biệt danh "thiên thần xe buýt". Dưới đây là trọn bộ ảnh mà Thanh Vy đã thực hiện với nhiếp ảnh Nguyễn Nhi đang được cộng đồng mạng quan tâm.
'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng - ảnh 3 Vy chia sẻ: "Bộ ảnh xe buýt được em và Nguyễn Nhi lên ý tưởng khá lâu nhưng gần đây mới thực hiện được, vì phải tìm hiểu về tuyến đường xe chạy thời gian xe dừng. Vì không thể chụp trong lúc xe chạy, sẽ rất khó để bắt khoảnh khắc cũng như canh ánh sáng..."
'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng - ảnh 4 Bộ ảnh được chụp trong vòng 30 phút lúc nắng chiều. "Cũng may mắn là xe dừng lại ngay khoảnh khắc nắng chiếu vào cửa sổ xe nên góp phần làm ảnh lung linh hơn. Sài Gòn dạo này ngày nào cũng mưa nhưng hôm chụp lại nắng rất đẹp. Em rất thích chụp nắng vì nó mang lại nhiều cảm xúc rất khó tả", Thanh Vy nói thêm.
'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng - ảnh 5 Thanh Vy sở hữu cao 1,65m, nặng 45kg. Facebook của cô hiện đang có hơn 50.000 followers.
'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng - ảnh 6 Cô tốt nghiệp đại học tài chính Marketing khoa Ngoại ngữ ngành Tiếng Anh thương mại. Ngoài thông thạo tiếng Anh, Vy còn nói được tiếng Hàn Quốc.
'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng - ảnh 7 Vy bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ nhỏ khi còn là sinh viên, từ những lần làm người mẫu thời trang, rồi khi có nhiều kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính Vy được mời tham gia nhiều dự án có quy mô lớn hơn. Hiện đang là diễn viên cho FAP TV, kiêm chụp mẫu ảnh, và đóng các clip quảng cáo.
'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng - ảnh 8 Được làm việc với nhiều người nổi tiếng như ca sĩ Đức Phúc, Đông Nhi mang đến cho Vy nhiều trải nghiệm cũng như học tập được tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu.
'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng - ảnh 9 Sau khi tốt nghiệp đại học, Vy tiếp tục hướng đến con đường hoạt động nghệ thuật và đang rèn luyện khả năng diễn xuất để có thể mang đến những vai diễn nhập tâm và giàu cảm xúc hơn.
'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng - ảnh 10 Cô được bạn bè nhận xét tính cách thân thiện và có phần nghịch ngợm.
'Thiên thần xe buýt' khiến các chàng trai xiêu lòng - ảnh 11 Sở thích của Vy là du lịch và ăn uống, thưởng thức những món ăn ngon nơi mình đặt chân đến.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá