Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó

TPO - Trong khi chiếc iPhone đời mới nhất đang còn là niềm mơ ước của nhiều người thì cô chó cưng của thiếu gia Vương Tư Thông đã được cậu chủ mua tặng hẳn 8 chiếc iPhone 7 sang chảnh. Trước đó, hồi tháng 5/2015, cô chó này cũng từng được cậu chủ mua tặng 2 chiếc Apple Watch đeo ở chân.

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 1 Cô chó giống Alaskan có tên Vương Coco này vừa được cậu chủ - thiếu gia Vương Tư Thông  mua tặng 8 chiếc iPhone 7 sang chảnh, có giá khoảng hơn 1.000 USD/cái.
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 2 Những bức ảnh này được thiếu gia họ Vương đăng tải trên trang mạng xã hội của riêng Coco vào chiều 16/9 – ngày đầu tiên Apple mở bán iPhone mới. Bức ảnh được chú thích: “Hinh như có nhiều người đang khoe điện thoại mới trên mạng. Chẳng có gì phải khoe cả. Tôi buộc phải cho mọi người thấy mới được.” Hiện trang mạng xã hội của cô chó có khoảng 1,9 triệu người follow.
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 3 Vương Tư Thông (28 tuổi) là quý tử độc nhất của đại gia giàu nhất Trung Quốc Vương Kiệt Liên. Ông Vương Kiệt Liên sở hữu khối tài sản đáng giá 34,4 tỷ USD. Bản thân Tư Thông cũng là chủ của một doanh nghiệp trị giá 50 triệu bảng Anh kinh doanh game online. Tuy nhiên, anh này lại có thói quen tiêu tiền hoang phí vô độ.
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 4 Tư Thông thường xuyên đăng tải những bức ảnh thể hiện lối sống xa hoa của cô cún cưng. 
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 5 Trước đó, vào dịp Valentine 14/2 năm nay, Coco đã được cậu chủ tặng một một món quà đắt tiền và một phong bao lì xì dày cộp.
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 6 Vào tháng 5/2015, Coco cũng được cậu chủ mua cho 2 chiếc đồng hồ Apple Watche để đeo ở chân. 
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 7
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 8
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 9 Ngoài ra, những món quà kiểu như túi xách, giày hiệu đắt tiền… mà Coco được nhận thì nhiều không đếm xuể. 
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 10
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 11 Coco cũng thường xuyên được cậu chủ tổ chức sinh nhật xa hoa và được cùng cậu chủ đi du lịch trên những chiếc siêu xe, phi cơ đắt tiền.
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 12
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 13
Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc mua 8 chiếc iPhone 7… cho chó - ảnh 14 Trong bữa ăn hàng ngày, Coco thường được cậu chủ cho xơi những món đắt tiền như… sushi.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá