Thiếu nữ 18 cầu hôn cụ ông 60 tuổi giữa hội chợ

TPO - Một cô gái 18 tuổi có tên Lisa Miller mới đây đã hỏi cưới cụ ông Jim Kerr (60 tuổi) khi cả hai đang tham quan hội chợ ở Scotland hôm 2/9. Cặp đôi đũa lệch này sau đó đã đính hôn bất chấp sự phản đối từ dư luận.

Ông Jim Kerr và Lisa Miller.
Ông Jim Kerr và Lisa Miller.

Hồi thứ sáu tuần trước (2/9), các du khách thăm quan hội chợ máy bay ở Scotland đã không khỏi bất ngờ khi thấy một thiếu nữ 18 tuổi cầu hôn một ông lão 60 tuổi. Cô gái ấy có tên Lisa Miller (sống tại Glasgow, Scotland) và hôn phu của cô là ông Jim Kerr.

Đoạn video quay lại cảnh cầu hôn này đã được đăng tải lên Youtube. Trong đoạn video, Lisa đã bày tỏ tình cảm với người “bạn trai”: “Jim, chúng ta mới quen nhau chưa đến một năm nhưng em yêu anh rất nhiều. Em sẽ không bao giờ từ bỏ tình yêu chúng mình bất chấp dư luận ra sao. Anh đồng ý lấy em chứ?” Ông Jim mỉm cười và gật đầu đồng ý.

Thiếu nữ 18 cầu hôn cụ ông 60 tuổi giữa hội chợ - ảnh 1 Khoảnh khắc Lisa cầu hôn ông Jim.
Thiếu nữ 18 cầu hôn cụ ông 60 tuổi giữa hội chợ - ảnh 2 Và khóc oà vì hạnh phúc khi ông Jim gật đầu đồng ý.
Được biết, Lisa quen Jim khi ông còn là nhân viên y tế tại trường trung học Woodfarm (East Renfrewshire, Anh) - nơi Lisa từng theo học. Nhưng không lâu sau đó, ông Jim đã bi đuổi việc vì hiệu trưởng phát hiện ra chuyện tình của ông với Lisa. Một người bạn thân cận của cặp đôi cho biết họ nảy sinh tình cảm với nhau khi ông Jim đang phải vất vả vượt qua cuộc li hôn với vợ. Cũng theo nguồn tin này, gia đình Lisa rất ủng hộ mối quan hệ giữa con gái mình và Jim. Kể từ khi quen Jim, Lisa cũng đã bỏ học.

Hiện tại, ông Jim đang là cha của 3 người con và hầu hết các thành viên trong gia đình đều ủng hộ mối tình của ông với Lisa, trừ cô con gái Allison Kerr (32 tuổi). Allison cho biết cô đã từ mặt người cha của mình vì không chấp nhận việc ông yêu một cô gái quá trẻ. Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối, ông Jim và Lisa vẫn quyết định đính hôn.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng