Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm

Gây sốt với những bức ảnh tại lễ hội mùa xuân, Joyeeta Sanyal (Ấn Độ) nổi tiếng khắp châu Á và nhận được nhiều lời mời hợp tác.

Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm - ảnh 1 Tháng 3 vừa qua, Joyeeta Sanyal trở thành hiện tượng mạng với những khoảnh khắc đẹp xuất thần tại Holi Festival - lễ hội mùa xuân của người Ấn Độ. Bộ ảnh được ghi lại và chia sẻ bởi nhiếp ảnh gia Biswarup Shaw.
Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm - ảnh 2 Cô nàng gây ấn tượng với màu mắt xanh hổ phách cực hiếm. Vì đây là màu mắt lạ ở Ấn Độ, nhiều người tưởng nhầm hot girl là con lai.
Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm - ảnh 3
Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm - ảnh 4 Không chỉ có điểm nhấn là đôi mắt to tròn, sắc sảo, Joyeeta còn có gương mặt khả ái. Khoác lên mình bộ trang phục truyền thống, nở nụ cười tươi trước ống kính, người đẹp Ấn Độ đã "đốn tim" không ít người.
Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm - ảnh 5 Chỉ sau một đêm, từ thiếu nữ vô danh, Joyeeta bỗng chốc nổi tiếng khắp châu Á. Hình ảnh về cô nàng được dân mạng và truyền thông nhiều nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam... dành những lời khen có cánh. Lượt theo dõi trên trang cá nhân của cô cũng tăng lên nhanh chóng.
Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm - ảnh 6 Được nhiều người biết tới, Joyeeta được các nhiếp ảnh gia cũng như nhiều nhãn hàng để mắt. Giữa tháng 4, cô đăng lên trang cá nhân bộ hình mặc áo cưới khiến người theo dõi ngỡ ngàng tưởng "nàng thơ" sắp lấy chồng. Thực tế, đó là những hình ảnh quảng cáo cho một studio về đồ cưới.
Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm - ảnh 7 Dù nổi tiếng, thiếu nữ Ấn Độ vẫn khá kín tiếng về đời sống cá nhân. Điều đó càng khiến dân mạng thêm tò mò.
Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm - ảnh 8 Vẻ đẹp của Joyeeta còn là niềm cảm hứng cho nhiều người. Cô thường xuyên nhận được những bức tranh đáng yêu của dân mạng gửi cho mình.
Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm - ảnh 9
Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm - ảnh 10 Bên cạnh làm mẫu ảnh, Joyeeta còn là vũ công xuất hiện trong một số sự kiện, lễ hội đường phố. Nhiều người hy vọng với nhan sắc nổi bật, cô có cơ hội dấn thân vào làng giải trí.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng