Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn

9x Bến Tre khiến người xem say đắm bởi vẻ đẹp tinh khôi, rạng rỡ giữa phố lồng đèn lung linh, nhiều màu sắc.

Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 1 Chủ nhân của bộ ảnh này là cô nàng Trương Minh Châu (SN 1995, quê ở Bến Tre, hiện đang sống tại TP.HCM).
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 2 Minh Châu hiện đang làm công việc PG tự do và có sở thích đặc biệt với chụp ảnh và làm mẫu ảnh. Cô bạn tiết lộ, mình đang là "người mẫu độc quyền" của anh trai là 1 nhiếp ảnh gia.
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 3 Để thực hiện bộ ảnh này, Minh Châu đã mất khá nhiều thời gian để lựa chọn trang phục ưng ý.
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 4 Cô nàng Bến Tre có chiều cao khá ấn tượng 1m65 này khiến người xem mê mệt với những khoảnh khắc đáng yêu được ghi lại ở phố lồng đèn Lương Nhữ Học (TP.HCM).
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 5 Chia sẻ bí quyết để có dáng người cân đối, Minh Châu tiết lộ bản thân có chế độ ăn khoa học chứ không hề khắt khe với bản thân.
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 6 Bộ ảnh chụp giữa phố lồng đèn được cô nàng ấp ủ từ khá lâu để chào đón và lưu giữ kỉ niệm tuổi 20.
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 7
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 8
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 9
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 10
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 11 9x này còn có những bộ ảnh với phong cách sexy.
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 12
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 13
Thiếu nữ Bến Tre tỏa sáng giữa phố lồng đèn - ảnh 14

Theo Báo Đất Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá