Thiếu nữ béo nhất nước Anh bị người yêu bỏ vì... giảm cân

TPO - Khi còn nặng 350kg, thiếu nữ béo nhất nước Anh Georgia Davis đã bắt đầu mối quan hệ với anh chàng Matthew. Tuy nhiên, tình yêu này nhanh chóng chấm dứt khi Georgia Davis giảm xuống còn 250kg.

Thiếu nữ béo nhất nước Anh bị người yêu bỏ vì... giảm cân - ảnh 1  Georgia Davis (24 tuổi) là thiếu nữ béo nhất nước Anh. Cách đây 1 năm, cô nặng tới hơn 350kg. Đó cũng là lúc Georgia nảy sinh tình cảm với Matthew Takel (44 tuổi, một tạp vụ tại CLB thể dục thẩm mỹ).
Thiếu nữ béo nhất nước Anh bị người yêu bỏ vì... giảm cân - ảnh 2 Bất chấp việc kém người yêu tới 20 tuổi và nặng gấp 5 lần người yêu, Georgia vẫn dành tình cảm mãnh liệt cho Matthew. “Khi yêu nhau, họ như ở trên thiên đàng”, một người bạn nói.
Thiếu nữ béo nhất nước Anh bị người yêu bỏ vì... giảm cân - ảnh 3 Matthew và Georgia cùng chia sẻ tình yêu đặc biệt dành cho động vật. Những buổi hẹn hò của cặp đôi này chủ yếu là ngồi ở nhà xem TV và chơi điện tử.
Thiếu nữ béo nhất nước Anh bị người yêu bỏ vì... giảm cân - ảnh 4 Hồi năm ngoái, Georgia từng được nhấc ra khỏi phòng ngủ bằng cần cẩu khi cô bị ốm nặng và không thể đi được. 
Thiếu nữ béo nhất nước Anh bị người yêu bỏ vì... giảm cân - ảnh 5 Sau khi nằm viện 7 tháng, Georgia được trở về nhà tại Aberdare và dần xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh. Georgia cũng đẩy mạnh việc tập thể dục. Điều này đã giúp Georgia giảm dần cân nặng “khủng” của mình, nhưng đồng thời cũng làm tình yêu giữa cô và Matthew dần phai nhạt.

Theo The Sun

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng