Thiếu nữ diện váy sexy, dắt bò xuống phố bán sữa tươi

TPO - Hồi cuối tuần trước, trên đường phố Bắc Kinh (Trung Quốc) bất ngờ xuất hiện một thiếu nữ diện váy quây mát mẻ, dắt theo một con bò sữa rồi tự tay vắt sữa tươi tại chỗ, bán cho người qua đường.

Thiếu nữ diện váy sexy, dắt bò xuống phố bán sữa tươi - ảnh 1 Sau nhiều bê bối liên quan đến việc sử dụng chất cấm trong sữa bột, người Trung Quốc giờ đây đã không còn tin tưởng vào các hãng sản xuất sữa trong nước. Họ trở nên ưa chuộng sữa tươi, đặc biệt là sữa không bị pha tạp.
Thiếu nữ diện váy sexy, dắt bò xuống phố bán sữa tươi - ảnh 2 Nắm bắt được tâm lý đó, một cơ sở kinh doanh sữa ở Bắc Kinh đã nghĩ ra chiêu quảng cáo mới: cho một thiếu nữ dắt bò xuống đường bán sữa tươi vắt tại chỗ.
Thiếu nữ diện váy sexy, dắt bò xuống phố bán sữa tươi - ảnh 3 Thiếu nữ này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân Bắc Kinh khi diện một chiếc váy quây mát mẻ. Vừa tạo dáng, cô vừa luôn tay vắt sữa tươi từ con bò được dắt theo. 
Thiếu nữ diện váy sexy, dắt bò xuống phố bán sữa tươi - ảnh 4 Thậm chí, nếu như các khách hàng có nhu cầu, cô gái này sẽ không ngần ngại để họ được thử vắt sữa bò.
Thiếu nữ diện váy sexy, dắt bò xuống phố bán sữa tươi - ảnh 5
Thiếu nữ diện váy sexy, dắt bò xuống phố bán sữa tươi - ảnh 6 Mỗi hộp sữa bò được bán với giá 8 nhân dân tệ (tương đương 28 ngàn đồng) và nhanh chóng được bán hết veo.
Thiếu nữ diện váy sexy, dắt bò xuống phố bán sữa tươi - ảnh 7 Trong khi nhiều người hăm hở mở hộp sữa ra uống liền, một số người lại tỏ ra lo lắng khi cho rằng sữa này chưa được tiệt trùng nên thiếu an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Thiếu nữ diện váy sexy, dắt bò xuống phố bán sữa tươi - ảnh 8 Năm ngoái, một cặp vợ chồng nông dân trẻ ở Tây An (Trung Quốc) cũng đã mang dê ra phố vắt sữa tại chỗ và bán với giá 10 nhân dân tệ (tương đương 35 ngàn đồng)/chai.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá