Thiếu nữ dọa tự tử vì bị bạn trai 69 tuổi phụ tình

TPO - Bị trúng tiếng sét ái tình, cô gái trẻ Xiao Yun đã bất chấp tất cả mọi thứ để đến với người yêu họ Liu – một ông lão 69 tuổi. Thế nhưng, sau một thời gian ngắn yêu đương mặn nồng, ông Liu bất ngờ trở nên lạnh nhạt với Xiao Yun khiến cô tuyệt vọng đến mức đòi tự tử.

Xiao Yun ngồi khóc bên bờ sông đòi tự tử.
Xiao Yun ngồi khóc bên bờ sông đòi tự tử.

Cách đây vài ngày, người dân ở thành phố Tương Dương (Trung Quốc) đã hoảng hốt khi thấy một cô gái trẻ ngồi gào khóc thảm thiết bên bờ sông và liên tục đòi tự tử. Mọi người đã an ủi và đưa cô đến sở cảnh sát.

Tại đây, cô gái trẻ nói mình tên là Xiao Yun, đang ở độ tuổi đôi mươi và có mối quan hệ tình cảm với một người đàn ông họ Liu khoảng 50 tuổi. Xiao Yun cho biết cô quen ông Liu ở một khu chợ nơi cô làm việc. Hai người nhanh chóng nảy sinh tình cảm và yêu nhau say đắm, bất chấp sự phản đối của gia đình Xiao Yun.

Theo lời thiếu nữ si tình này, ông Liu hiện đã li hôn vợ cũ nên hai người có thể thoải mái đến với nhau. Bản thân ông Liu cũng đã hứa hẹn sẽ cưới Xiao Yun làm vợ.

Thế nhưng, sau kì nghỉ Tết Âm lịch vừa qua, ông Liu bỗng nhiên bặt vô âm tín. Không thể liên lạc với người yêu, Xiao Yun đau khổ và quyết định tự tử. Lúc được mọi người an ủi, Xiao Yun thậm chí còn kêu gào: “Nếu mọi người có lòng tốt, hãy tìm anh ấy về đây cho tôi.”

Qua điều tra, các nhân viên an ninh đã xác định được danh tính của người đàn ông họ Liu mà Xiao Yun nói đến. Và sự thật là người đàn ông này đã 69 tuổi, không phải 50 tuổi như lời ông ta kể với Xiao Yun. 

Thiếu nữ dọa tự tử vì bị bạn trai 69 tuổi phụ tình - ảnh 1 Người đàn ông họ Liu.
Cuối cùng, cảnh sát đã liên lạc được với Liu và ông nói rằng: Xiao Yun thực chất chỉ muốn bòn rút tiền chứ không yêu thương gì ông ta. Ngoài ra, ông còn khẳng định chưa từng có tình cảm với Xiao Yun, nhưng vẫn đồng ý đến gặp để an ủi "nhân tình".

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá