Thiếu nữ gây choáng với mốt thời trang ‘tả tơi’ khoe thân trên phố

Phong cách ăn mặc khoe nội y, chân dài, lưng trần nơi công cộng, áo quần rách "te tua"... của không ít thiếu nữ ở thời điểm hiện tại khi thời tiết chưa sang mùa hè khiến cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng.

Thiếu nữ gây choáng với mốt thời trang ‘tả tơi’ khoe thân trên phố - ảnh 1 Những ngày qua, cộng đồng mạng "dậy sóng" vì hình ảnh của thiếu nữ sinh năm 1996 mặc bộ quần áo như "đang yên đang lành" bị cắt nham nhở nhằm phô ra những phần da thịt trên cơ thể của cô gái có vẻ ngoài nóng bỏng.
Thiếu nữ gây choáng với mốt thời trang ‘tả tơi’ khoe thân trên phố - ảnh 2 Được biết, mốt thời trang "cái bang" quần rách, áo rách là xu hướng thời trang của năm 2016 tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Tuy nhiên, cộng đồng mạng khó ngờ cô gái này bạo dạn diện đồ này ra ngoài ở thời điểm chớm hè.
Thiếu nữ gây choáng với mốt thời trang ‘tả tơi’ khoe thân trên phố - ảnh 3
Thiếu nữ gây choáng với mốt thời trang ‘tả tơi’ khoe thân trên phố - ảnh 4 Ngoài hình ảnh này, cộng đồng mạng "khui" ra không ít hình ảnh được chụp từ thực tế các thiếu nữ lấy lý do mùa hè nắng nóng để diện đồ "mát mẻ" khó cưỡng thế này.
Thiếu nữ gây choáng với mốt thời trang ‘tả tơi’ khoe thân trên phố - ảnh 5 Thiếu nữ gây choáng với mốt thời trang ‘tả tơi’ khoe thân trên phố - ảnh 6
Thiếu nữ mặc váy quá ngắn còn cố bám lên khung cửa tháp Hòa Phong. 
Thiếu nữ gây choáng với mốt thời trang ‘tả tơi’ khoe thân trên phố - ảnh 7
Thiếu nữ gây choáng với mốt thời trang ‘tả tơi’ khoe thân trên phố - ảnh 8 Đi học nhưng vẫn không quên mặc hở để "đốt mắt" người khác
Thiếu nữ gây choáng với mốt thời trang ‘tả tơi’ khoe thân trên phố - ảnh 9 Ít ai ngờ mốt "nội y" lại thoải mái ngoài đường thế này
Thiếu nữ gây choáng với mốt thời trang ‘tả tơi’ khoe thân trên phố - ảnh 10 Ngắm nhìn hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi băn khoăn: Việc các thiếu nữ chưa đến hè đã mặc "đốt mắt" thế này, không biết hè đến, nắng nóng đỉnh điểm các cô sẽ mặc thế nào?

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng