Thiếu nữ gợi cảm luyện Vịnh Xuân Quyền gây sốt

TPO - Hàng trăm thiếu nữ diện bộ trang phục bó sát, siêu ngắn cùng nhau luyện kĩ năng tự vệ qua các đòn thế của môn phái Vịnh Xuân Quyền.

Thiếu nữ gợi cảm luyện Vịnh Xuân Quyền gây sốt
Thiếu nữ gợi cảm luyện Vịnh Xuân Quyền gây sốt - ảnh 1 Những hình ảnh này được ghi lại tại một lớp học kĩ năng tự vệ dành cho các bạn trẻ ở Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc).
Thiếu nữ gợi cảm luyện Vịnh Xuân Quyền gây sốt - ảnh 2 Tại đây, hàng trăm thiếu nữ và một vài nam thanh niên cùng được luyện võ dưới sự hướng dẫn bởi võ sư môn Vịnh Xuân.
Thiếu nữ gợi cảm luyện Vịnh Xuân Quyền gây sốt - ảnh 3 Các thiếu nữ diện bộ trang phục bó sát, siêu ngắn đánh mộc nhân.
Thiếu nữ gợi cảm luyện Vịnh Xuân Quyền gây sốt - ảnh 4 Tương truyền Vịnh Xuân Quyền do một phụ nữ sáng tạo. Tuy nhiên, bộ trang phục quá đỗi gợi cảm của các thiếu nữ khi tập Vịnh Xuân bị không ít người đánh giá là “không phù hợp với việc học môn võ cao quý.”
Thiếu nữ gợi cảm luyện Vịnh Xuân Quyền gây sốt - ảnh 5 “Bên cạnh việc học võ tự vệ, các cô gái cũng cần biết cách lựa chọn trang phục phù hợp để không biến mình thành mồi của “yêu râu xanh”. Vì vậy, tôi thấy việc mặc trang phục gợi cảm để học võ tự vệ là không hợp lý chút nào”, một cư dân mạng bình luận.
Thiếu nữ gợi cảm luyện Vịnh Xuân Quyền gây sốt - ảnh 6
Thiếu nữ gợi cảm luyện Vịnh Xuân Quyền gây sốt - ảnh 7
Thiếu nữ gợi cảm luyện Vịnh Xuân Quyền gây sốt - ảnh 8 Được biết, lớp học này được tổ chức không chỉ để dạy các học viên kĩ năng tự vệ mà còn nhằm mục đích thức tỉnh xã hội, kêu gọi mọi người đừng thờ ơ khi thấy những người yếu thế bị hành hung.

Theo Youth.cn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng