Thiếu nữ Huế chạy xe hầm hố thu hút người đi đường

Hình ảnh thiếu nữ xinh đẹp chạy xe hầm hố trên đường phố đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều người đi đường.

Thiếu nữ Huế chạy xe hầm hố thu hút người đi đường - ảnh 1 Hai tháng gần đây, trên đường phố Huế bỗng xuất hiện hình ảnh một cô gái trẻ với mái tóc dài thướt tha, chạy trên chiếc xe phân khối CBR 150cc khá hầm hố, với phong cách ăn mặc lúc ngầu lúc nữ tính, gợi cảm.
Thiếu nữ Huế chạy xe hầm hố thu hút người đi đường - ảnh 2 Người dân xứ Huế vốn quen với hình ảnh những người con gái dịu dàng nữ tính, chính vì thế hình ảnh của cô gái trẻ phóng xe trên đường đã ngay lập tức thu hút mọi sự chú ý của người đi đường.
Thiếu nữ Huế chạy xe hầm hố thu hút người đi đường - ảnh 3 Thậm chí, một bạn nam đi đường sau khi thấy cô bạn đã vội chụp ảnh và tung lên mạng cùng lời ghi chú thể hiện sự thích thú và hâm mộ.
Thiếu nữ Huế chạy xe hầm hố thu hút người đi đường - ảnh 4 Cô là Nguyễn Hoài Thương, từng du học tại châu Âu. Vốn đam mê tốc độ, Hoài Thương đã tậu chiếc xe này trái hẳn với vẻ ngoài mong manh, nữ tính.
Thiếu nữ Huế chạy xe hầm hố thu hút người đi đường - ảnh 5 Vừa qua, Hoài Thương đã thực hiện một chuyến phượt Đà Nẵng, Nghệ An, Ninh Bình, Hà Nội trên chiếc xe xe yêu thích để tận hưởng những món ăn đặc sản dọc đường đi và thăm thú những thắng cảnh theo cách riêng của mình.
Thiếu nữ Huế chạy xe hầm hố thu hút người đi đường - ảnh 6 Một số hình ảnh cô trên đường phố.
Thiếu nữ Huế chạy xe hầm hố thu hút người đi đường - ảnh 7 Dừng chân trên chặng đường phượt.
Thiếu nữ Huế chạy xe hầm hố thu hút người đi đường - ảnh 8 Cô gái xinh đẹp, cá tính.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng