DMCA.com Protection Status

Thiếu nữ Huế gây thương nhớ từ ánh nhìn đầu tiên

Góc nghiêng đẹp, đôi mắt biết nói là những điểm nổi bật bất cứ ai cũng dễ dàng nhận ra khi gặp Diệu Hiền. Cô nữ sinh lớp 12 ước mơ có cơ hội thử sức với công việc diễn xuất.

Thiếu nữ Huế gây thương nhớ từ ánh nhìn đầu tiên - ảnh 1 Nguyễn Khoa Diệu Hiền (sinh năm 2002), hiện đang là học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Trường Tộ (Huế). Diệu Hiền được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc ngọt ngào cùng đôi mắt cuốn hút.
Thiếu nữ Huế gây thương nhớ từ ánh nhìn đầu tiên - ảnh 2 Photo:Trong bộ ảnh mới đây, Diệu Hiền nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Cô bạn chia sẻ thực sự bất ngờ và vui mừng vì được nhiều người quan tâm, yêu mến.
Thiếu nữ Huế gây thương nhớ từ ánh nhìn đầu tiên - ảnh 3 Diệu Hiền gây thương nhớ với đôi mắt cuốn hút..
Thiếu nữ Huế gây thương nhớ từ ánh nhìn đầu tiên - ảnh 4 Đam mê chụp ảnh và có những bộ ảnh đầu tay từ năm học lớp 9 nhưng Diệu Hiền tự nhận mình chưa thực sự là một mẫu ảnh. Thậm chí bộ ảnh bất ngờ được quan tâm của cô bạn cũng được chụp khá vội vàng và không hề có ý tưởng từ trước..
Thiếu nữ Huế gây thương nhớ từ ánh nhìn đầu tiên - ảnh 5 Sở hữu gương mặt xinh xắn, đôi mắt đẹp song Hiền vẫn luôn tự ti với chiều cao hạn chế 1m55. Cô bạn chưa từng tham gia cuộc thi nào nhưng hứa hẹn trong tương lai gần sẽ thử sức với một chương trình bất kỳ khi có cơ hội...
Thiếu nữ Huế gây thương nhớ từ ánh nhìn đầu tiên - ảnh 6 “Mình thuộc tuýp người khá mơ mộng nên rất thích đọc sách, tiểu thuyết và có một chút sở trường về viết lách. Bên cạnh đó mình cũng rất đam mê diễn xuất nên hy vọng sau này sẽ có cơ hội để thực hiện những điều mình muốn”, Hiền chia sẻ..
Thiếu nữ Huế gây thương nhớ từ ánh nhìn đầu tiên - ảnh 7 Góc nghiêng của cô bạn đẹp tựa búp bê..
Thiếu nữ Huế gây thương nhớ từ ánh nhìn đầu tiên - ảnh 8 Đời thường, cô bạn yêu thích phong cách thời trang có chút “bánh bèo”. Cô bạn cũng đang dần hướng tới phong cách thanh lịch và tối giản để phù hợp với hoàn cảnh..
Thiếu nữ Huế gây thương nhớ từ ánh nhìn đầu tiên - ảnh 9 Việc học tập ở trường của Diệu Hiền khá tốt, cô bạn cũng xác định năm nay là năm học cuối cấp nên sẽ chuẩn bị thật kỹ cho kỳ thi đại học sắp tới. 

Diệu Hiền dự định sẽ thi vào khoa Báo chí tại Huế.

Thiếu nữ Huế gây thương nhớ từ ánh nhìn đầu tiên - ảnh 10

Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng