Thiếu nữ lên núi Võ Đang luyện tuyệt đỉnh Thái Cực Quyền

TPO - Uyển chuyển, nhu nhuyễn trong từng chiêu, từng thức, kiều nữ biểu diễn Thái Cực Quyền trong khung cảnh cổ trang của quần thể kiến trúc cổ núi Võ Đang – một trong những cái nôi võ thuật của Trung Quốc.

Thiếu nữ lên núi Võ Đang luyện tuyệt đỉnh Thái Cực Quyền
Thiếu nữ lên núi Võ Đang luyện tuyệt đỉnh Thái Cực Quyền - ảnh 1 Mới đây, trang Nhân dân Nhật báo (Trung Quốc) đã đăng tải bộ ảnh biểu diễn Thái Cực Quyền của một thiếu nữ xinh đẹp người Trung Quốc.
Thiếu nữ lên núi Võ Đang luyện tuyệt đỉnh Thái Cực Quyền - ảnh 2 Có nhiều giả thuyết về sự ra đời Thái Cực Quyền, nhưng phổ biến nhất là quan niệm môn võ ra đời khoảng 300 năm trước tại Trung Quốc. Từ đó đến nay, môn võ thuật này đã được lan truyền ra nhiều quốc gia. Với cách luyện tập nhẹ nhàng nhưng đúng phương pháp, người tập thái cực quyền thu được rất nhiều tác dụng. 
Thiếu nữ lên núi Võ Đang luyện tuyệt đỉnh Thái Cực Quyền - ảnh 3 Kiều nữ biểu diễn Thái Cực Kiếm
Thiếu nữ lên núi Võ Đang luyện tuyệt đỉnh Thái Cực Quyền - ảnh 4
Thiếu nữ lên núi Võ Đang luyện tuyệt đỉnh Thái Cực Quyền - ảnh 5 Cô gái biểu diễn từng chiêu, từng thức liên miên bất tuyệt trong khung cảnh cổ trang trên núi Võ Đang.
Thiếu nữ lên núi Võ Đang luyện tuyệt đỉnh Thái Cực Quyền - ảnh 6 Núi Võ Đang được coi là một trong những cái nôi võ thuật truyền thống của Trung Quốc.
Thiếu nữ lên núi Võ Đang luyện tuyệt đỉnh Thái Cực Quyền - ảnh 7
Thiếu nữ lên núi Võ Đang luyện tuyệt đỉnh Thái Cực Quyền - ảnh 8
Thiếu nữ lên núi Võ Đang luyện tuyệt đỉnh Thái Cực Quyền - ảnh 9 "Nữ hiệp" Võ Đang.

Theo Nhân dân Nhật báo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá