Thiếu nữ nặng 122kg đoạt ngôi ‘Nữ hoàng sắc đẹp'

TPO - Estefania Correa – một cô gái trẻ có cân nặng 122kg mới đây đã được trao vương miện “Nữ hoàng Vendimia” trong một cuộc thi sắc đẹp thuộc khuôn khổ lễ hội rượu vang hàng năm tại tỉnh Mendoza (miền Tây Argentina).

Thiếu nữ nặng 122kg đoạt ngôi ‘Nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 1 Theo Daily Mail, cô gái có tên Estefania Correa (24 tuổi) mới đây đã giành vương miện “Nữ hoàng Vendimia” sau khi vượt qua 18 đối thủ khác trong một cuộc thi sắc đẹp thuộc khuôn khổ lễ hội rượu vang hàng năm tại tỉnh Mendoza (miền Tây Argentina).
Thiếu nữ nặng 122kg đoạt ngôi ‘Nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 2 Estefania nặng tới 122kg, cao 1,6m và được đặt biệt danh là “Nữ hoàng chống phân biệt đối xử” sau khi đưa ra một bài phát biểu khiến nhiều người cảm động.
Thiếu nữ nặng 122kg đoạt ngôi ‘Nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 3 Cô nói: “Tôi muốn xóa bỏ sự phân biệt đối xử. Đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà nó còn ý nghĩa hơn rất nhiều. Người phụ nữ chiến thắng sẽ đại diện cho toàn bộ công dân vùng Mendoza".
Thiếu nữ nặng 122kg đoạt ngôi ‘Nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 4 Điều phối viên của cuộc thi – bà Carolina Cocuzza cho biết đây là năm đầu tiên các thí sinh được phép thuyết trình về chủ đề tự chọn. Bài phát biểu của Estefania, theo bà Carolina là “đã phá vỡ mọi khuôn mẫu và đưa cô trở thành nữ hoàng”.
Thiếu nữ nặng 122kg đoạt ngôi ‘Nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 5 Estefania chia sẻ cô luôn mơ ước được sở hữu ngôi vị cao quý nào. Tuy nhiên, cô cũng từng nghĩ rằng số cân nặng quá lớn sẽ cản trở con đường chinh phục vương miện của mình.
Thiếu nữ nặng 122kg đoạt ngôi ‘Nữ hoàng sắc đẹp' - ảnh 6 “Tôi rất khó khăn khi mặc quần jean. Nhưng tôi hạnh phúc khi được là nữ hoàng sắc đẹp của khu vực. Vinh dự này rất lớn. Và trong cuộc sống còn nhiều điều quý giá hơn là một khuôn mặt xinh đẹp hay cơ thể quyến rũ.”, cô nói.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng