Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của

Các tiểu thư con nhà đại gia Trung Quốc khiến nhiều người ghen tị khi liên tục khoe ảnh cuộc sống giàu sang lên mạng xã hội.

Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 1 Christina Lee (phải), một cô gái thuộc thế hệ Phú nhị đại - nhóm con nhà giàu bị ghét bỏ ở Trung Quốc - khoe ảnh cùng hai người bạn đi du lịch bằng máy bay riêng. 
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 2 Christina và nhóm bạn gái tận hưởng một bữa tiệc trên du thuyền, tất cả đều mặc đồng phục màu trắng. 
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 3 Bộ sưu tập túi toàn đồ hiệu Chanel và Hermes của Christina. 
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 4 Weymi Cho, 21 tuổi, tạo dáng trên chiếc Ferrari 488 ở Vancouver, Canada. 
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 5 Weymi Cho tuyên bố với những món hàng hiệu đắt tiền này, cô chẳng có lý do gì phải thực tập ở một trung tâm mua sắm.
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 6 Tiểu thư nhà giàu vừa phải đặt hàng một chiếc tủ khác do tủ đồ của cô đã chật kín.
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 7 Weymi diện nguyên một cây thời trang Kenzo xuống phố. Hiện cô sống ở Vancouver
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 8 Sian_vivi_x, 21 tuổi, là một trong những tiểu thư nhà giàu chăm chỉ khoe ảnh cuộc sống giàu sang, phú quý lên tài khoản mạng Instagram sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình tuyên bố cấm phát những show truyền hình thực tế có sự tham gia của các cậu ấm, cô chiêu. 
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 9 Sian không ngại khoe cuộc sống xa hoa, đủ đầy lên mạng xã hội. 
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 10 Sian sẵn sàng chi cả hơn 7.200 USD để mua champagne cho bữa tiệc ở Macau. 
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 11 Sian và nhóm bạn khoe dáng với bikini, cùng nâng ly trên chiếc du thuyền đắt tiền. 
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 12 A.I.a.I than thở khi cốp chiếc xe mà cô mua lại quá bé để chứa được hết những món đồ hàng hiệu sau một lần mua sắm. 
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 13 Cô gái đến từ Hong Kong ngồi trong khoang hạng sang máy bay đi du lịch. 
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 14 A.I.a.I khoe hai chiếc nhẫn đắt tiền của hãng trang sức Chopard và Cartier. 
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 15

Vickybabyswl, con gái một tỷ phú Trung Quốc, khoe đôi giày hàng hiệu Louboutin lúc vừa đi mua sắm về, khiến hơn 800.000 người theo dõi tài khoản Instagram của cô ghen tị. 

Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 16 Vickybabyswl khoe thành phẩm sau chuyến mua sắm đồ thời trang hàng hiệu Saint Laurent.
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 17 Bộ sưu tập túi xách và ví cầm tay của tiểu thư nhà giàu Xiaooyii gồm 17 chiếc của hãng Hermes.  
Thiếu nữ nhà giàu Trung Quốc đua nhau khoe của - ảnh 18 Xiaooyii cũng có niềm yêu thích với những chiếc túi đựng đồ của Louis Vuitton. 

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá