Thiếu nữ Sài Gòn đẹp như tranh vẽ bên hoa anh đào

Nước da trắng cùng đôi mắt có thần của Thanh Thanh trong bộ ảnh hoá thân thành cô gái Nhật Bản khiến cho người xem không thể rời mắt.

Thiếu nữ Sài Gòn đẹp như tranh vẽ bên hoa anh đào

Thiếu nữ Sài Gòn đẹp như tranh vẽ bên hoa anh đào - ảnh 1

Bộ ảnh hóa trang thành cô gái Nhật Bản mặc yukata đứng dưới gốc cây anh đào thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi được đăng tải trên một diễn đàn nhiếp ảnh.
Thiếu nữ Sài Gòn đẹp như tranh vẽ bên hoa anh đào - ảnh 2 Dân mạng không ngừng khen ngợi đôi mắt giàu biểu cảm và gương mặt xinh đẹp của cô gái hòa cùng bối cảnh tạo nên khung hình đẹp như tranh vẽ. Vẻ đẹp của thiếu nữ trong ảnh khiến người xem không thể rời mắt.
Thiếu nữ Sài Gòn đẹp như tranh vẽ bên hoa anh đào - ảnh 3 Được biết, cô gái trong ảnh là Phạm Thanh Thanh, sinh năm 1995. Thanh Thanh là cô gái Sài Gòn yêu thích văn hóa Nhật Bản. Cô cùng với nhiếp ảnh Hùng Quốc Thái lên ý tưởng cho bộ ảnh này.
Thiếu nữ Sài Gòn đẹp như tranh vẽ bên hoa anh đào - ảnh 4 Bộ ảnh được chụp tại một vườn hoa anh đào ở Hóc Môn (TP.HCM). Nhiếp ảnh Quốc Thái chia sẻ: "Chúng mình muốn chụp 1 bộ ảnh nhẹ nhàng trong sáng mang nhiều cảm xúc nhưng khi đăng lên Facebook không nghĩ rằng được nhiều bạn ủng hộ đến thế. Bộ ảnh hơi hướng buồn một chút".
Thiếu nữ Sài Gòn đẹp như tranh vẽ bên hoa anh đào - ảnh 5
Thiếu nữ Sài Gòn đẹp như tranh vẽ bên hoa anh đào - ảnh 6
Thiếu nữ Sài Gòn đẹp như tranh vẽ bên hoa anh đào - ảnh 7
Thiếu nữ Sài Gòn đẹp như tranh vẽ bên hoa anh đào - ảnh 8
Thiếu nữ Sài Gòn đẹp như tranh vẽ bên hoa anh đào - ảnh 9

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng