Thiếu nữ say rượu, lái BMW đâm điên cuồng

Sau khi uống rượu say, một thiếu nữ 9x được cho là con đại gia ở Trung Quốc lái chiếc BMW tông thẳng vào sáu xe taxi đậu bên lề đường.

Thiếu nữ say rượu, lái BMW đâm điên cuồng

Lái xe taxi biển Chiết Giang C.FT832 cho hay, tối hôm đó có lễ hội Halloween nên quán rượu rất đông khách, hơn 10 lái xe taxi đứng bên đường chờ chở khách về. Không ngờ, đang nói chuyện thì một chiếc xe BMW lao tới, đâm thẳng vào xe của họ. Rất may, không có người ngồi trong xe.

“Chiếc xe lao rất nhanh và đâm xuyên qua sáu chiếc taxi khiến hai chiếc bị nát đầu, bốn chiếc khác vỡ đèn” - Một lái xe khác cho biết.

Cảnh sát giao thông khu Thuỵ An (Trung Quốc) đã lập tức có mặt tại hiện trường sau khi vụ tai nạn xảy ra. Qua điều tra, người điều khiển chiếc xe là thiếu nữ họ Phan, năm nay tròn 18 tuổi, đang học tại một trường trung học ở Thuỵ An. Chiếc xe BMW gây tai nạn là của bạn trai cô, năm nay 21 tuổi.

Cô gái này cho biết, khoảng 1 giờ sáng 1 - 11, cô tới quán rượu để tìm bạn trai mình, hai người rời khỏi quán sau khi đã uống hết hai chai rượu. Sẵn trong người có men rượu, cô ta nổi hứng đòi lái xe mặc dù chưa có bằng lái. Bạn trai cô không có cách nào ngăn cản được nên cũng đành ngồi ghế bên cạnh.

Cảnh sát vẫn chưa tạm giam cô gái lái xe gây tai nạn vì cho rằng cô vẫn trong thời gian đi học và vụ án đang được điều tra. Nhiều người cho rằng, cô gái này thuộc thế hệ giàu có thứ hai của Trung Quốc.Tuy nhiên, khi hỏi về thân thế của cô gái thì cảnh sát tuyệt đối không tiết lộ thông tin gì.

Dưới đây là hình ảnh vụ tai nạn:

Thiếu nữ say rượu, lái BMW đâm điên cuồng - ảnh 1
Thiếu nữ say rượu, lái BMW đâm điên cuồng - ảnh 2
Thiếu nữ say rượu, lái BMW đâm điên cuồng - ảnh 3
Thiếu nữ say rượu, lái BMW đâm điên cuồng - ảnh 4
Thiếu nữ say rượu, lái BMW đâm điên cuồng - ảnh 5

Theo Sầm Hoa
Vietnamnet, Sina/tt.mop.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá