Thiếu nữ Trung Quốc rộ mốt so eo với… tờ giấy A4

TPO - Sau trào lưu vòng tay chạm rốn, các thiếu nữ giờ đây lại có thêm một trào lưu so chuẩn eo thon mới. Theo đó, nếu chiều ngang của eo nhỏ hơn tờ giấy A4 thì chứng tỏ bạn là người có vòng eo chuẩn “thắt đáy lưng ong”.

Thiếu nữ Trung Quốc rộ mốt so eo với… tờ giấy A4 - ảnh 1 Trào lưu thử thách so eo với tờ giấy A4 vừa nổ ra tại Trung Quốc và nhanh chóng thu hút sự hưởng ứng của các thiếu nữ nước này.
Thiếu nữ Trung Quốc rộ mốt so eo với… tờ giấy A4 - ảnh 2 Theo đó, người tham gia thử thách cần đặt một tờ giấy A4 theo chiều dọc ở sau lưng (hoặc trước bụng), nếu chiều ngang của eo nhỏ hơn hoặc bằng chiều ngang của tờ giấy A4 (tương đương 21cm) thì chứng tỏ bạn là người có vòng eo chuẩn “thắt đáy lưng ong”. 
Thiếu nữ Trung Quốc rộ mốt so eo với… tờ giấy A4 - ảnh 3 Nhiều cô gái (và cả các chàng trai) đã đăng tải những bức ảnh thử thách so eo cùng giấy A4 lên mạng xã hội để chứng minh mình có thân hình chuẩn.
Thiếu nữ Trung Quốc rộ mốt so eo với… tờ giấy A4 - ảnh 4 Trên mạng xã hội Weibo, đã có tới 40.000 người cùng bàn luận và tham gia trào lưu so eo cùng giấy A4. 
Thiếu nữ Trung Quốc rộ mốt so eo với… tờ giấy A4 - ảnh 5 Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng đây là một thử thách vô nghĩa, giống với các trào lưu vòng tay chạm rốn, giữ đồng xu trên xương quai xanh hay vòng tay chạm ngực trước đó. 
Thiếu nữ Trung Quốc rộ mốt so eo với… tờ giấy A4 - ảnh 6
Thiếu nữ Trung Quốc rộ mốt so eo với… tờ giấy A4 - ảnh 7 Các bạn trẻ cũng được khuyên rằng chỉ nên coi đây là một thử thách vui vẻ mà không nên quá ám ảnh bởi việc thân hình mình có chuẩn hay không chỉ vì một tờ giấy A4.

Theo Mirror, Shanghaiist

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng