Thiếu nữ Trung Quốc uốn mình múa cột giữa đồng hoa

TPO - Trên cánh đồng hoa cải nở vàng rực ở Tứ Xuyên, các vũ công múa cột đã thi nhau thể hiện những động tác uốn dẻo điêu luyện, khoe dáng ngọc ngà ở tuổi đôi mươi.

Mùa xuân đã về trên những cánh đồng hoa cải ở Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc).
Mùa xuân đã về trên những cánh đồng hoa cải ở Thành Đô (Tứ Xuyên, Trung Quốc).
Thiếu nữ Trung Quốc uốn mình múa cột giữa đồng hoa - ảnh 1 Tranh thủ thời điểm hoa cải nở vàng rực, các vũ công nữ đã dựng sân khấu giữa đồng hoa để biểu diễn múa cột.
Thiếu nữ Trung Quốc uốn mình múa cột giữa đồng hoa - ảnh 2 Những cô gái trẻ thi nhau thể hiện các động tác uốn dẻo điêu luyện, khoe dáng ngọc ngà ở tuổi đôi mươi, đồng thời giúp mọi người có cái nhìn thiện cảm và đúng đắn hơn đối với bộ môn múa cột.
Thiếu nữ Trung Quốc uốn mình múa cột giữa đồng hoa - ảnh 3 Được biết, ở Trung Quốc, múa cột vẫn bị coi là một bộ môn nhạy cảm vì có nhiều tư thế khá khiêu gợi. 
Thiếu nữ Trung Quốc uốn mình múa cột giữa đồng hoa - ảnh 4 Tuy nhiên, không giống với suy nghĩ của mọi người về một bộ môn “chỉ dành cho quán bar và những nơi ăn chơi”, múa cột hình thể kết hợp nhiều động tác như ballet, khiêu vũ hiện đại, thể hình...
Thiếu nữ Trung Quốc uốn mình múa cột giữa đồng hoa - ảnh 5 Để có thể thực hiện những động tác này, các vũ công đã phải trải qua quá trình khổ luyện kéo dài. 
Thiếu nữ Trung Quốc uốn mình múa cột giữa đồng hoa - ảnh 6
Thiếu nữ Trung Quốc uốn mình múa cột giữa đồng hoa - ảnh 7

Theo Sina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá