DMCA.com Protection Status

Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ

TPO - Tối 11/12 tại Cung Điền kinh Hà Nội, chương trình Gala Khát vọng trẻ lần thứ 12 đã diễn ra vô cùng sôi nổi chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ
Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ - ảnh 1 Chương trình có sự tham dự của các đại biểu: ông Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An; ông Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; ông Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN khóa VIII (nhiệm kỳ 2019-2024); ông Vy Tư Liệu, Vụ trưởng Vụ Đoàn thể, Ban Dân vận Trung ương; ông Bùi Quang Huy, Bí thư BCH T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên VN...
Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ - ảnh 2 Đặc biệt có sự tham dự của 1.000 đại biểu là những cán bộ, Hội viên, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 9,9 triệu Hội viên thanh niên Việt Nam về tham dự  Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 – 2024.
Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ - ảnh 3 Đêm gala đã thổi bùng nhiệt huyết, khát vọng của tuổi trẻ mong muốn đóng góp và xây dựng đất nước.
Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ - ảnh 4 Gala có sự tham gia của: Đoan Trang, Trọng Hiếu, Ninh Đức Hoàng Long, Hoàng Quyên, Ali Hoàng Dương; nhóm nhạc Oplus, Sắc Xuân; vũ đoàn HBSO, nhóm nhảy flashmod Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cùng những giọng ca đến từ các trường thuộc đại học quốc gia Hà Nội và TP.HCM.
Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ - ảnh 5 Ngoài ra còn có các giọng hát hay được chọn lựa từ một số trường thuộc đại học quốc gia TP.HCM và Hà Nội như: Quý Minh, Minh Hằng, Huyền Trang, Thanh Nhàn, Minh Tâm, Quốc Tuấn, Đức Tâm, Dương Anh, Hùng Quang...
Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ - ảnh 6 Chương trình nghệ thuật Khát vọng trẻ ra đời với ý nghĩa tạo nên không gian âm nhạc dành cho người trẻ, thông qua âm nhạc để kể - lan tỏa những câu chuyện về tình yêu Tổ quốc và trách nhiệm của thanh niên đối với đất nước; dùng âm nhạc để giao lưu, tập hợp, đoàn kết thanh niên, qua đó vận động cho Quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên từ các nguồn tài trợ xã hội hóa.
Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ - ảnh 7 Gala Khát vọng trẻ 12 dưới bàn tay tài tình của đạo diễn Cao Trung Hiếu mang một hơi thở mới, hiện đại và sôi động thể hiện tinh thần truyền cảm hứng cho các bạn trẻ thông qua những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, khát vọng của tuổi trẻ hôm nay.
Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ - ảnh 8 Điểm nhấn của chương trình là ca sĩ trẻ nổi tiếng Ninh Đức Hoàng Long - người từng 2 lần đoạt giải nhất cuộc thi opera quốc tế Simándy József diễn ra ở Hungary và nhiều giải quốc tế khác đã xuất hiện tại chương trình
Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ - ảnh 9 Anh vừa từ Hungary trở về nước để tham dự Đại hội với tư cách đại biểu và cũng để mang lời ca tiếng hát lan truyền sức trẻ đến với thanh niên Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Đoan Trang song ca cùng Ninh Đức Hoàng Long không chỉ ở Khát vọng trẻ mà còn ở sân khấu âm nhạc Việt Nam. 
Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ - ảnh 10 Nhiều tiết mục là sự kết hợp giữa ca sĩ nổi tiếng và các giọng hát sinh viên mang đến từng tiết mục đậm tinh thần sinh viên, giàu nhiệt huyết và tươi trẻ.
Thổi bùng ngọn lửa khát vọng của tuổi trẻ - ảnh 11 Nguồn năng lượng tích cực sống mãi qua bao thế hệ thanh niên đã và đang ngập tràn đến khắp mọi miền Tổ quốc. Chúng ta sẽ cùng giữ lửa và truyền lửa cho nhau, để tình yêu Tổ quốc, để khát vọng và hoài bão tuổi trẻ sẽ được chắp cánh tạo nên những thành quả, không ngừng vươn tới những tầm cao.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng