Sự kiện: Trắc nghiệm

Thứ năm của bạn (26-5)

Song Ngư sẽ trụ hết được cả ngày dài hôm nay, chắc chắn là vậy, bất kể công việc bạn đang làm khó khăn thế nào.

Thứ năm của bạn (26-5)

Thứ năm của bạn (26-5)

> Thứ tư của bạn (25-5)

Song Ngư sẽ trụ hết được cả ngày dài hôm nay, chắc chắn là vậy, bất kể công việc bạn đang làm khó khăn thế nào.

Thứ năm của bạn (26-5) - ảnh 1

Dương Cưu (21-3 đến 19-4)

Hãy né tránh buổi họp hay gặp mặt nào mà đòi hỏi bạn phải ký vào biên bản, lẽ dĩ nhiên là ngoại trừ việc ký xác nhận vào thẻ credit khi bạn thanh toán cho bữa trưa của mình. Đừng để mình phải ký vào bất kỳ thỏa thuận ràng buộc nào. Trong trường hợp không thể thoái thác được, hãy tìm cho mình một vài lời cố vấn tốt nha.

Kim Ngưu (20-4 đến 20-5)

Nỗ lực nhóm đã mang lại sự nhịp nhàng và suôn sẻ chung, và với tư cách là một thành viên của nhóm, bạn cũng sẽ làm được rất nhiều việc vào hôm nay. Tinh thần làm việc tập thể và thái độ “một người vì mọi người, mọi người vì một người” của các bạn đang phát huy hiệu quả lớn đó.

Song Tử (21-5 đến 21-6)

Đừng quá lo lắng cho rằng mình kém cỏi và thiếu hiểu biết nhé, Song Tử! Chỉ là có quá nhiều thứ bạn phải tìm hiểu thôi. Ngoài ra, việc thiếu sót một vài thông tin tiểu tiết hoàn toàn không có nghĩa là bạn không thể làm được việc của mình nhé.

Cự Giải (22-6 đến 22-7)

Sự phức tạp của triết học lại mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng cho bạn vào lúc này. Cùng với đó, nguồn năng lượng tuyệt vời bên trong bạn sẽ được giải phóng để giúp bạn thuận lợi đi sâu vào khám phá lĩnh vực quan trọng và đầy mới mẻ này. Cố gắng lên nha Cự Giải!

Sư Tử (23-7 đến 22-8)

Mọi người đều có xu hướng né tránh khó khăn, bởi vậy, bạn hãy bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết khi sự việc xảy ra. Nếu bạn nổi nóng, hãy nhớ kiểm soát tốt cơn giận của mình. Đừng quên câu nói cũ, “giận quá mất khôn”, Sư Tử nhé!

Xử Nữ (23-8 đến 22-9)

Ai cũng có ý tưởng, nhưng mỗi người một hướng tư duy khác nhau. Hãy tập trung họ lại và nghe xem liệu có thể tìm ra những điểm chung không. Sự đồng lòng và đoàn kết mà bạn kêu gọi được sẽ mang lại phần thưởng xứng đáng cho công việc chung của các bạn!

Thiên Bình (23-9 đến 22-10)

Kiên trì tiếp tục những gì bạn đang làm nhé, bằng không, bạn sẽ càng ngày càng tuột dốc thôi. Thiên Bình hãy biết nói “không” với những lời đề nghị hay những dự án mới. Cam đoan là bạn sẽ sớm thành công trong công việc của mình đó.

Thứ năm của bạn (26-5) - ảnh 2

Bò Cạp (23-10 đến 21-11)

Bạn vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng, và đó không phải là một thiếu sót duy nhất. Thực tế, nếu bạn vẫn chưa quyết định được lựa chọn cuối cùng của mình, bạn có nguy cơ bị những người đồng đội bỏ rơi đó. Họ đang mất kiên nhẫn, và thời gian cũng không chờ đợi các bạn nữa.

Nhân Mã (22-11 đến 21-12)

Hãy thử làm những việc khác biệt một chút vào ngày này. Chẳng hạn, bạn có thể mở rộng khoảng không gian sống của mình bằng cách đơn giản là tham gia vào một khóa học mới hoặc cùng ai đấy đi đến một nơi mà bạn chưa hề đặt chân đến trước đó.

Ma Kết (22-12 đến 19-1)

Nghệ thuật cần được đặt lên hàng đầu, ngay cả khi bạn có những nghĩa vụ và bổn phận cấp thiết khác. Rồi bạn sẽ nhận ra rằng, cho dù cuộc sống khó khăn đến nhường nào, rồi bạn cũng sẽ tìm ra cách giải quyết mà không phải hi sinh đi những ý tưởng nghệ thuật!

Bảo Bình (20-1 đến 18-2)

Bạn vốn là người chu đáo và luôn quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, hôm nay Bảo Bình hãy tạm gác trách nhiệm này cho người khác, lánh đi xa và làm những điều mình thích. Đã đến lúc bạn cần được nghỉ ngơi rồi mà.

Song Ngư (19-2 đến 20-3)

Bạn sẽ trụ hết được cả ngày dài hôm nay, chắc chắn là vậy, bất kể công việc bạn đang làm khó khăn thế nào. Chỉ cần bạn quyết tâm, nguồn năng lượng mạnh mẽ và dồi dào bên trong sẽ cho phép bạn làm bất kỳ điều gì bạn muốn. Cố gắng lên, Song Ngư nhé!

Theo Đỗ Quyên
Bưu Điện Việt Nam

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá