Sự kiện: Trắc nghiệm

Thứ Năm của bạn

TPO - Thời gian để bạn dành thời gian chăm chút cho bản thân đến rồi đó, cứ mải mê nghĩ cho người khác như Cự Giải ấy, sớm muộn gì cũng khiến mình mệt mỏi vì phải ôm đồm quá nhiều thứ thôi. Thoải mái dành trọn một ngày, chính là ngày hôm nay để khiến bản thân hài lòng bạn nhé.

Thứ Năm của bạn

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Cần rà soát lại những mục tiêu phấn đấu cũ để tiếp tục thực hiện nó nếu như còn dang dở Dương Cưu nhé. Chỉ cần bạn thực sự chú tâm vào công việc, một kết quả mĩ mãn sẽ tới ngay thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn cứ sống thế nào cho thoải mái và hạnh phúc nhất, đôi khi vì phải dè chừng hoặc nể nang một ai đó khiến bạn hành sự còn thiếu tự tin hoặc không dứt khoát. Sống thật với chính mình để tạo cơ hội phát triển cho bản thân.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Một ngày tràn căng năng lượng của sự nhiệt huyết và lạc quan trong công việc sẽ giúp Song Tử chúng mình đạt được thành công hơn mong đợi trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thời gian để bạn dành thời gian chăm chút cho bản thân đến rồi đó, cứ mải mê nghĩ cho người khác như Cự Giải ấy, sớm muộn gì cũng khiến mình mệt mỏi vì phải ôm đồm quá nhiều thứ thôi. Thoải mái dành trọn một ngày, chính là ngày hôm nay để khiến bản thân hài lòng bạn nhé.

 Thứ Năm của bạn - ảnh 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có vẻ như Sư Tử giải quyết công việc luôn “thuận buồm xuôi gió” trong ngày hôm nay. Vui vẻ, lạc quan và biết đặt mình vào hoàn cảnh của người khác là cách để bạn cuốn hút mọi người xung quanh cũng như làm bất cứ điều gì cũng có kết quả tốt đẹp.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày đầy mây đen về sự bi quan len lói trong tâm trí Xử Nữ. Bạn nghĩ sao cũng được, chỉ cần kiểm soát tình cảm của mình là mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Tuy có chút khó khăn đấy, nhưng nếu vượt qua được, nó sẽ là điểm tựa cho những “bước nhảy” sau này của bạn trong tình cảm và sự nghiệp.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay là ngày để Thiên Bình thực hiện những sáng tạo của mình, một ngày để khám phá nhiều thú vị trong cuộc sống tình cảm. Tuy có gặp đôi chút rắc rối, nhưng nhỏ thôi, với niềm lạc quan của Thiên Bình thì mọi chuyện sẽ về đúng vị trí ban đầu vốn có của nó.

Hổ Cáp (Bò Cạp 23/10 – 21/11)

Bạn sẽ mang đến niềm vui hoặc nỗi buồn đến cho một người nào đó. Người ấy vui vì nhận được sự đồng ý của bạn, buồn vì bạn không hề có chút tình cảm nào với người ấy. Khéo léo, từ tốn và nhẹ nhàng để thể hiện tình cảm của mình Hổ Cáp nhé, nếu không bạn sẽ bị người ấy giận đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mối tình với người đó tưởng chừng như đã vào quên lãng nhưng hôm nay lại là ngày nó “hồi sinh”. Nó khiến bạn nhức nhối và đau khổ. Không sao đâu bạn à, ngẩng cao đầu đối diện với sự thật có đôi chút phũ phàng này là cách để bạn “thu phục” nó nhanh chóng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ý tưởng của bạn đi đâu mất từ đầu tuần ấy, hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn làm mới những ý tưởng táo bạo của mình. Một buổi tối lãng mạn được chuẩn bị chu đáo sẽ là món quà cực kỳ thú vị và bất ngờ dành cho người ấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cách sống gấp gáp của Bảo Bình đôi khi làm người bên cạnh chạnh lòng. Bạn cần bỏ thêm chút thời gian quan tâm tới mọi người, niềm vui sẽ được nhân gấp bội lần so với việc bạn chỉ biết có chính mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn sao vậy, tự nhiên lại khắt khe, bực bội với người thân, đồng nghiệp? Phải chăng lâu lắm rồi bạn không dành thời gian để thư giãn? Thế là không tốt đâu nhé, bản thân mình có chuyện thì đừng “giận cá chém thớt” làm liên lụy người khác nhé.

N.H
Theo Hor

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá