Thư tình của anh, sao toàn để chị gái viết?

TP - Tuần nào em cũng nhận được một lá thư của anh ấy (viết tay) gửi về trường, trong thư tình cảm thắm thiết, kể chuyện cuộc sống rất sinh động khiến em thấy anh ấy là con người thật thú vị. Nhưng em vừa phát hiện ra tất cả những bức thư đó là do chị gái anh ấy viết hộ, anh ấy chép lại. Có nên tiếp tục quan hệ với một người vừa bất tài vừa giả dối như vậy không?. hoangff…@.

Thư tình của anh, sao toàn để chị gái viết?

Có câu chuyện xưa rất cảm động kể về một người phải nhờ viết thư vì tuy tình cảm dạt dào nhưng lại… mù chữ. Anh của bạn thì không, nhưng chắc là khi đi học quen với các bài văn mẫu mất rồi nên không tự tin làm bài của mình? Kể ra tội cũng to, nhưng có tình tiết giảm nhẹ là bỏ công ra chép cần mẫn và nắn nót. Hazzzz… Khi em nổi giận thì anh ta thế nào? Có khổ sở thiệt tình không? Quan trọng là chỗ đó đó! Đó đó.

Cô ấy luôn miệng nói là chỉ quan tâm và yêu thương một mình tôi đến hết cuộc đời này, thế nhưng tuần trước, tôi bị ngã xe sưng vù cả mặt mũi tay chân, gọi điện thì cô ấy không đến lại còn nhắn tin trách móc tôi đi lại không cẩn thận, giờ bị thế cho đáng đời. Tôi không hiểu cô ấy là người thế nào nữa...hungngo77…@.

Thư tình của anh, sao toàn để chị gái viết? - ảnh 1
Cô ấy có làm việc trong ngành bán hàng đa cấp không? Nói gì thì nói, kể cả khi anh “đi lại không cẩn thận” thì cũng “giận thì giận mà thương thì thương” mới đáng nể. Quan tâm bằng hành vi cụ thể chứ còn nói suông thì dễ lắm. Cô này có vẻ là viên đạn bọc đường đấy…

Mấy ngày nghỉ em cứ phải ru rú ở nhà phục vụ ông chồng kéo đám bạn về ăn nhậu hát hò, trong khi những năm khác thì được đi du lịch, thăm thú khắp nơi. Em càu nhàu mấy câu liền bị bạn bè lên án là ích kỉ, không xứng là vợ đảm, ông chồng em lên cơn sĩ diện cũng hùa vào mắng vợ. Em bực lắm rồi mà không biết nên làm cách nào đáp trả cho đích đáng? hoakhanh…@.

Thư tình của anh, sao toàn để chị gái viết? - ảnh 2
Trong lúc kinh tế khó khăn nghe đâu chi phí cho ăn nhậu (tại gia) rẻ hơn nhiều lần du lịch đấy chị ơi. Cho nên đáng lẽ không nên càu nhàu. Càu nhàu rồi lẽ ra mấy người bạn kia không nên lên án, và ông chồng thì phải im đi mới là đúng chứ! Nhưng thôi dù sao việc cũng đã xảy ra. Đừng leo thang chiến tranh, nên nhẹ nhàng nuốt cục hận mà bảo nhau đi. Hiiiiii.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá