Thủ tướng gặp mặt 10 gương mặt trẻ tiêu biểu 2004

Chiều 24/3, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Phan Văn Khải đã gặp mặt thân mật và trao bằng khen cho 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2004.

Thủ tướng nêu rõ, các gương mặt trẻ là những tấm gương sáng về học tập, công tác và rèn luyện; phần thưởng ngày hôm nay chính là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với sự phấn đấu và công hiến của thế hệ trẻ.

Thủ tướng bày tỏ niềm vui mừng trước sự phát triển của phong trào thanh niên Việt Nam, ngày càng thiết thực, bám sát nhiệm vụ chính trị và kinh tế-xã hội của đất nước.

Thủ tướng khẳng định tương lai của đất nước phụ thuộc vào thế hệ trẻ; tin tưởng thanh niên Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu và rèn luyện với quyết tâm cao hơn nữa, mang trí tuệ, sức lực xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, như mong ước của Bác Hồ kính yêu.

Các đại biểu xin hứa với Thủ tướng sẽ ra sức học tập, rèn luyện, đem sức trẻ và nhiệt huyết của mình góp phần thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa nước nhà.

Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu do Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ xét tặng hàng năm, là giải thưởng lớn nhằm tôn vinh những đoàn viên thanh niên tiêu biểu nhất trong các lĩnh vực học tập, lao động, sản xuất, kinh doanh, an ninh, quốc phòng, nghiên cứu khoa học, hoạt động tình nguyện, văn hóa, thể thao.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá