Thú vị bộ ảnh kỷ yếu mang màu xanh áo lính của học sinh Nghệ An

Tập thể lớp 12A1 trường THPT Quỳnh Lưu 2 (Nghệ An) đã chọn trang phục áo lính để lưu lại những thời khắc cuối cùng của đời học sinh, cùng nhau cắp sách tới trường.

Thú vị bộ ảnh kỷ yếu mang màu xanh áo lính của học sinh Nghệ An - ảnh 1 Từ lâu, chụp ảnh kỷ yếu đã trở thành một phần không thể thiếu của bất kỳ tập thể cuối cấp nào, từ học sinh mẫu giáo, lớp 5, lớp 9, lớp 12 và không thể thiếu các lớp đại học. Nhằm lưu lại những kỷ niệm đẹp bên nhau, nhiều tập thể còn tỉ mỉ nghĩ ra cả câu chuyện cho bộ ảnh của mình, chọn những trang phục mang ý nghĩa để chụp ảnh theo chủ đề.
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu mang màu xanh áo lính của học sinh Nghệ An - ảnh 2 Và mới đây, bộ ảnh của tập thể lớp 12A1, trường THPT Quỳnh Lưu 2 (Nghệ An) là một ví dụ như thế. Không phải áo dài trắng, áo vest như những bộ ảnh truyền thống thường thấy, các em học sinh này quyết định chọn đồng phục áo lính để đánh dấu kỷ niệm trước khi chia tay mái trường cấp 3.
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu mang màu xanh áo lính của học sinh Nghệ An - ảnh 3 Trong bộ đồng phục màu xanh cùng chiếc mũ tai bèo, các cô cậu học trò đều trở nên chín chắn như những anh bộ đội cụ Hồ thực thụ, vừa có nét duyên dáng nhí nhảnh, vừa yêu đời.
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu mang màu xanh áo lính của học sinh Nghệ An - ảnh 4 Nói về ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu, bạn Lê Thị Mỹ Uyên đại diện cán bộ lớp chia sẻ: “Chúng em là thanh niên, thế hệ trẻ tương lai nên luôn ý thức phải tiếp nối truyền thống cha anh đã để lại.
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu mang màu xanh áo lính của học sinh Nghệ An - ảnh 5 Chúng em tự hào về những người quân nhân Việt Nam, những anh bộ đội cụ Hồ với tinh thần kiên cường bất khuất nên đã quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ yếu này. Qua bộ ảnh chúng em cũng muốn truyền đi thông điệp về tình yêu Tổ quốc”.
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu mang màu xanh áo lính của học sinh Nghệ An - ảnh 6 Được biết, tập thể lớp 12A1 có tổng cộng 43 thành viên, tất cả đều tham gia đầy đủ và đồng lòng thực hiện bộ ảnh kỷ yếu trong màu áo lính.
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu mang màu xanh áo lính của học sinh Nghệ An - ảnh 7 Uyên cũng cho biết thêm tập thể rất hào hứng khi tham gia, đặc biệt thời tiết ủng hộ nên lớp cũng không gặp phải khó khăn gì trong quá trình thực hiện bộ ảnh.
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu mang màu xanh áo lính của học sinh Nghệ An - ảnh 8
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu mang màu xanh áo lính của học sinh Nghệ An - ảnh 9
Thú vị bộ ảnh kỷ yếu mang màu xanh áo lính của học sinh Nghệ An - ảnh 10

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng