Thương hiệu Sài Gòn Xinh Spa 15 năm một chặng đường

Hệ thống thương hiệu uy tín Sài Gòn Xinh Spa vừa tưng bừng lễ kỷ niệm 15 năm sinh nhật hệ thống.

“Hệ thống Sài Gòn Xinh Spa 15 năm đồng hành và phát triển”.
“Hệ thống Sài Gòn Xinh Spa 15 năm đồng hành và phát triển”.

Bên cạnh những tên tuổi lớn trong ngành làm đẹp như thương hiệu Kencare, Babor, Bluesea.., buổi lễ kỷ niệm của Sài Gòn Xinh Spa còn có sự xuất hiện của các người đẹp Á hậu Huyền My, hotgirl Linh Miu, Hà Min, Hà Lade…

15 năm hình thành và phát triển hệ thống Sài Gòn Xinh Spa vinh dự nhận được bằng khen và cup vàng thương hiệu Việt. Từ cơ sở ban đầu 87 Nguyễn Khang, đến nay hệ thống Sài Gòn Xinh Spa với gần 50 chi nhánh được phủ rộng khắp các tỉnh miền bắc và miền Trung.

Thương hiệu Sài Gòn Xinh Spa 15 năm một chặng đường - ảnh 1

Sài Gòn Xinh Spa địa chỉ tin cậy, uy tín chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Dự kiến trong năm 2016 thương hiệu Sài Gòn Xinh Spa tiếp tục phát triển thêm nhiều chi nhánh mới tại TP.HCM để có thể phục vụ nhu cầu làm đẹp cho chị em phụ nữ ngày một chu đáo và gần gũi.

Thương hiệu Sài Gòn Xinh Spa 15 năm một chặng đường - ảnh 2
Với quyết tâm xây dựng hệ thống Sài Gòn Xinh Spa là một hệ thống đạt chuẩn quốc tế là địa chỉ an toàn, thân thiện và đẳng cấp. Dự án Hệ bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Sài Gòn, Học viện đào tạo nghề rộng 5000m tại Hà Nôi đã thu hút sự chú ý quan tâm của các nhà ầu tư trong và ngoài nước. Chắc chắn trong tương lai hệ thống sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá