Thưởng thức ẩm thực Trung Hoa giữa lòng Hà Nội

Hà Nội vào đông. Chắc có ai đó sẽ cần một nơi thật ấm áp để tận hưởng cảm giác yêu thương, tình cảm gia đình quay quần hay chỉ đơn giản là để gặp gỡ bạn bè.

Hà Nội có những nét riêng trong văn hóa ẩm thực. Mỗi hương vị có cái đẹp riêng của mình. Với  Hà Nội, ăn không phải chỉ để no mà còn phải đẹp, hương vị phải cầu kỳ, sóng sánh.Hà Nội có những nét riêng trong văn hóa ẩm thực. Mỗi hương vị có cái đẹp riêng của mình. Với Hà Nội, ăn không phải chỉ để no mà còn phải đẹp, hương vị phải cầu kỳ, sóng sánh.
Tọa lạc trên con phố nhỏ rất đặc trưng Hà Nội, Hong Fa Lou,  số 24 Nguyễn Gia Thiều, nhà hàng Hong Fa Lou mang phong cách thiết kế đậm hơi thở Trung Hoa truyền thống. Tọa lạc trên con phố nhỏ rất đặc trưng Hà Nội, Hong Fa Lou, số 24 Nguyễn Gia Thiều, nhà hàng Hong Fa Lou mang phong cách thiết kế đậm hơi thở Trung Hoa truyền thống.
Trải rộng trên diện tích 500m2, Hong Fa Lou cho thực khách nhiều lựa chọn. Từ hội trường lớn nếu như bạn cần không gian rộng, nhưng cũng có những phòng nhỏ nếu bạn cần một không gian riêng tư.Trải rộng trên diện tích 500m2, Hong Fa Lou cho thực khách nhiều lựa chọn. Từ hội trường lớn nếu như bạn cần không gian rộng, nhưng cũng có những phòng nhỏ nếu bạn cần một không gian riêng tư.
Không gian của quán được thiết kế tỉ mỉ, mang đậm văn hóa của đất nước Trung Hoa sẽ cho thực khách một bữa tiệc đã mắt về màu sắc. Không gian của quán được thiết kế tỉ mỉ, mang đậm văn hóa của đất nước Trung Hoa sẽ cho thực khách một bữa tiệc đã mắt về màu sắc.
Với thực đơn đa dạng, điểm nhấn là món vịt quay Bắc Kinh trứ danh và hải sản tôm hùm Alaska, cua Hoàng đế, Hong Fa Lou là điểm hẹn không thể bỏ qua của các tín đồ ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Quảng Đông. Với thực đơn đa dạng, điểm nhấn là món vịt quay Bắc Kinh trứ danh và hải sản tôm hùm Alaska, cua Hoàng đế, Hong Fa Lou là điểm hẹn không thể bỏ qua của các tín đồ ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Quảng Đông.
 Món ăn được trình bày cầu kỳ, làm thực khách khó tính đến mấy cũng phải yếu lòng. Món ăn được trình bày cầu kỳ, làm thực khách khó tính đến mấy cũng phải yếu lòng.
Từ những buổi ăn trưa nhanh cùng đối tác, những đêm hẹn hò lãng mạn hay những bữa tiệc dành cho các dịp đặc biệt, những bữa ăn gia đình xum vầy đầm ấm, Hong Fa Lou cùng với khu vực phòng VIP sang trọng, ấm cúng chắc chắn luôn là lựa chọn thích hợp cho bạn.Từ những buổi ăn trưa nhanh cùng đối tác, những đêm hẹn hò lãng mạn hay những bữa tiệc dành cho các dịp đặc biệt, những bữa ăn gia đình xum vầy đầm ấm, Hong Fa Lou cùng với khu vực phòng VIP sang trọng, ấm cúng chắc chắn luôn là lựa chọn thích hợp cho bạn.
Người khai sinh ra  Hong Fa Lou cho biết, anh đã dành hơn 1 năm sang Trung Quốc để tìm hiểu văn hóa ấm thực của nước bạn. Từ đó, mang cái hồn cái cốt ẩm thực này về Việt Nam. Theo anh, điều anh mong muốn nhất ở Hong Fa Lou đó là giúp thực khách “ngấm” được văn hóa ẩm thực Trung Hoa. Mong muốn đơn giản thế thôi nhưng chắc chắn không dễ làm.Người khai sinh ra Hong Fa Lou cho biết, anh đã dành hơn 1 năm sang Trung Quốc để tìm hiểu văn hóa ấm thực của nước bạn. Từ đó, mang cái hồn cái cốt ẩm thực này về Việt Nam. Theo anh, điều anh mong muốn nhất ở Hong Fa Lou đó là giúp thực khách “ngấm” được văn hóa ẩm thực Trung Hoa. Mong muốn đơn giản thế thôi nhưng chắc chắn không dễ làm.
Ngày 13.01.2019, Hong Fa Lou - Cantonese Restaurant tưng bừng khai trương với các hoạt động trình diễn ẩm thực độc đáo hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm ấn tượng cho các khách hàng thượng lưu của Thủ đô giữa tiết trời đông se lạnh.Ngày 13.01.2019, Hong Fa Lou - Cantonese Restaurant tưng bừng khai trương với các hoạt động trình diễn ẩm thực độc đáo hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm ấn tượng cho các khách hàng thượng lưu của Thủ đô giữa tiết trời đông se lạnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng