Thường trực Tỉnh đoàn Lạng Sơn đạt nhiều phiếu tín nhiệm cao.

TPO - Trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi 2018; tuổi trẻ Lạng Sơn đã gặt hái được thành tích đáng tự hào và nhiều cán bộ lãnh đạo Đoàn địa phương được đánh giá cao về năng lực, phẩm chất.

Nhiều tập thể cơ sở đoàn Lạng Sơn nhận Bằng khen *ảnh: T. Tâm
Nhiều tập thể cơ sở đoàn Lạng Sơn nhận Bằng khen *ảnh: T. Tâm

Chiều 28/12, Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào TTN năm 2018 và phương hướng công tác 2019.

Năm 2018 với chủ đề “Năm tuổi trẻ sáng tạo” với 5 nhiệm vụ trọng tâm, 4 nội dung đột phá và 13 chỉ tiêu cơ bản; tuổi trẻ địa phương đã có nhiều công trình, phần việc có ý nghĩa, thiết thực. Trong đó, nổi bật là các cấp bộ Đoàn địa phương thực hiện 12 công trình thanh niên cấp tỉnh trị giá trên 3,2 tỷ đồng; 790 công trình thanh niên cấp huyện, xã; 47 công trình “thắp sáng đường thôn”; xóa 53 nhà dột nát; xây 521 lò đốt rác gia đình, nhà vệ sinh cải tiến cho dân; giúp dân tiêu thụ trên 240 tấn nông sản...

Với những thành tích đã đạt được; Huyện đoàn Lộc Bình và Chi Lăng đã được nhận cờ thi đua của Tỉnh Đoàn Lạng Sơn; 13 cơ sở đoàn trong tỉnh nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn.

Trong năm 2019, tuổi trẻ địa phương đề ra 5 nhiệm vụ trọng tâm; chú trọng thực hiện những công trình, phần việc một cách rốt ráo, sáng tạo, có sức lan tỏa cao.

Nhân dịp này; Ban chấp hành tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức lấy phiếu tín nhiệm giữa nhiệm kỳ 2015-2020 đối với cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Kết quả 4 Thường trực Tỉnh đoàn (bao gồm Bí thư và 3 phó bí thư Tỉnh đoàn) đã đạt số phiếu tín nhiệm cao; trong đó anh Nguyễn Tuấn Nam- Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn đã đạt 22/23 phiếu tín nhiệm cao.
tổng kết công tác Đoàn - ảnh 1 Huyện đoàn Chi Lăng và Cao Lộc nhận cờ Thi đua 2018 *ảnh: T. Tâm
tổng kết công tác Đoàn - ảnh 2 Lấy phiếu tín nhiệm Thường trực Tỉnh đoàn Lạng Sơn *ảnh: T. Tâm
tổng kết công tác Đoàn - ảnh 3 Các tổ chức Đoàn Lạng Sơn ký Giao ước thi đua 2019 *ảnh: T. Tâm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng