Thúy Hằng và con gái dự cuộc thi làm đèn lồng tại Tràng Tiền Plaza

Chiều ngày 26/9, Cuộc thi làm lồng đèn truyền thống lần thứ 3 đã được tổ chức trại Tràng Tiền Plaza. Người mẫu Thúy Hằng và con gái cùng đồng hành với các gia đình trong cuộc thi hấp dẫn này.

Thúy Hằng và con gái dự cuộc thi làm đèn lồng tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 1 Tiếp nối thành công của 2 lần thi trước, rất đông các em thiếu nhi và gia đình tới Tràng Tiền Plaza từ sớm đăng ký dự thi  và thử sức tranh tài
Thúy Hằng và con gái dự cuộc thi làm đèn lồng tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 2
Thúy Hằng và con gái dự cuộc thi làm đèn lồng tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 3

Chương trình diễn ra hết sức sôi nổi với phần nhảy cổ vũ vô cùng nhiệt tình của chị Hằng, con gái người mẫu Thúy Hằng (bé Bông) và các em nhỏ.

Thúy Hằng và con gái dự cuộc thi làm đèn lồng tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 4

Các em thiếu nhi rất ngạc nhiên với nghệ thuật nặn tò he của nghệ nhân, và sung sướng khi được phát tặng tò he.

Thúy Hằng và con gái dự cuộc thi làm đèn lồng tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 5
Thúy Hằng và con gái dự cuộc thi làm đèn lồng tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 6

Cuộc thi kết thúc trong niềm hạnh phúc của các em thiếu nhi khi cầm trên tay những chiếc lồng đèn do chính tay mình làm ra. Đây là Cuộc thi làm lồng đèn tổ chức lần thứ 3 cũng là lần cuối trong chuỗi sự kiện Trung thu sẻ chia hạnh phúc do báo Văn nghệ phối hợp với Tràng Tiền Plaza tổ chức, với mong muốn mang lại không gian văn hóa trung thu cổ truyền cho các em thiếu nhi tại Hà Nội.

Thúy Hằng và con gái dự cuộc thi làm đèn lồng tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 7

Đến với Tràng Tiền Plaza dịp trung thu này, các em nhỏ và gia đình có cơ hội chiêm ngưỡng những chiếc mặt nạ, lồng đèn, tò he, trò chơi dân gian đặc sắc của Việt Nam và bạn bè quốc tế qua triển lãm “Đồ chơi truyền thống” tại sảnh đi bộ Tràng Tiền Plaza - đường Hàng Bài.

Thúy Hằng và con gái dự cuộc thi làm đèn lồng tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 8 Chuỗi sự kiện sẽ kết thúc vào đêm 27/9 bằng một đêm nhạc vô sùng sôi động cùng các ca sỹ nổi tiếng Thái Thùy Linh, Minh Quân, nhóm Doremi…cùng những màn trình diễn thời trang, biểu diễn nghệ thuật đường phố, múa lân sư rồng sẽ đem đến một không gian vui trung thu vô cùng ấn tượng và hấp dẫn cho các em thiếu nhi thành phố Hà Nội 
Thúy Hằng và con gái dự cuộc thi làm đèn lồng tại Tràng Tiền Plaza  - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá